Đây là hộp chứa 10 khẩu trang được Kingston lựa chọn trong Cuộc thi Thiết kế Khẩu trang Châu Á – Thái Bình Dương.

Vào hôm 10/2, Kingston Technology đã công bố danh sách những người chiến thắng Cuộc thi Thiết kế Khẩu trang Kingston x CSD khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Khởi động từ tháng 11/2020 với chủ đề “Sức mạnh của Ký ức”, cuộc thi đã thu hút sự quan tâm của 39 triệu người, video giới thiệu những thiết kế của 10 thí sinh lọt vào vòng chung kết đã đạt được 625.000 lượt xem.

Tác giả Nguyễn Đặng Bình đến từ Việt Nam đã giành Giải Thiết Kế Xuất Sắc Nhất trong hạng mục Thiết Kế 3 Màu, và Yman.S từ Malaysia chiến thắng hạng mục Thiết Kế Không Giới Hạn Màu. Giải Đặc Biệt được bình chọn bởi ban giám khảo đã được trao cho ba thí sinh Aljohn M. Matias (Philippines), Lilo Jong (Malaysia) và Teo Sze Ting (Malaysia). Mỗi người chiến thắng Giải Thiết Kế Xuất Sắc Nhất sẽ nhận được 5.000 USD tiền mặt, cúp lưu niệm và mẫu khẩu trang tự thiết kế. Mỗi thí sinh thắng Giải Đặc Biệt sẽ nhận được 1.000 USD tiền mặt và mẫu thiết kế khẩu trang của họ cũng sẽ được sản xuất hàng loạt.

Nguyễn Đặng Bình hiện đang là nhân viên ngân hàng tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tác phẩm Doodling Paper minh hoạ khoảng thời gian đại học nhiều kỷ niệm qua những gương mặt ấn tượng.

Hộp khẩu trang Kingston x CSD này bên cạnh từng sản phẩm đoạt giải trong cuộc thi còn có thêm các tờ brochure mô tả từng sản phẩm. Từng chiếc khẩu trang được gói trong bao nilon rất đẹp và nhiều màu sắc. Sản phẩm được đóng dấu not for sale nên mình cũng không chắc là có bán đại trà ngoài thị trường không (Kingston nói sẽ in và bán đại trà 3 mẫu xuất sắc nhất).

Mời các bạn tham khảo video mở hộp 

YouTube video

Kingston Technology cũng có nhã ý tặng bạn một hộp khẩu trang này. Các bạn để lại comment một con số từ #001 đến #333 để mình quay random may mắn nhé (video quay random sẽ up trong comment).

Chốt danh sách quay random vào 22 giờ đêm ngày 04/3/2021. Chúc bạn may mắn.

Kết quả đây ạ:

YouTube video

Chấm điểm bài này nha

Số lượt gửi: []. Điểm TB: [/5]

Chưa có đánh giá

Cám ơn bạn đã cho điểm

Bạn có thể chia sẻ bài viết thông qua các biểu tượng bên dưới