Mobiistar sẽ lên kệ smartphone tai thỏ vào ngày 30/8

0

Theo hình ảnh mới được hãng điện thoại Mobiistar chia sẻ, chiếc smartphone mới có phần khấc chữ V và thiết kế khá giống iPhone X.

Mobiistar sẽ lên kệ điện thoại tai thỏ vào ngày 30/8

Những tin tức gần đây nhất về hãng điện thoại thương hiệu Việt – Mobiistar, là việc hãng đang tập trung phát triển tại thị trường Ấn Độ. Ngay cả CEO của công ty, ông Ngô Nguyên Kha, cũng đã chuyển sang làm việc tại thị trường đông dân thứ hai thế giới hơn 6 tháng nay.

Nhưng mới đây, chiếc điện thoại được đặt tên là Mobiistar X đã được tiết lộ là sẽ ra mắt tại thị trường Việt Nam vào ngày 30/8 tới. Đây sẽ là chiếc điện thoại đầu tiên của hãng có thiết kế tai thỏ cùng cụm camera kép xếp dọc ở mặt lưng, thiết kế sẽ gần như tương đồng với chiếc iPhone X của Apple.

Mobiistar sẽ lên kệ điện thoại tai thỏ vào ngày 30/8

Dựa trên ảnh mặt trước, có thể thấy Mobiistar X không sở hữu thiết kế khấc chữ V nhỏ, trái lại hơi dầy vì bố trí cảm biến, camera trước, loa thoại và (có thể) cả đèn LED Flash. Chưa có thông tin cấu hình cụ thể, nhưng dựa trên mối quan hệ lâu năm với hãng MediaTek thì gần như chắc chắn chiếc Mobiistar X sẽ sử dụng con chip Helio tầm trung.

Phía mặt dưới của Mobiistar X vẫn còn khá dầy, dù hãng này đã phủ hoạ tiết che phủ khá tinh tế. Máy có phần khung viền bằng kim loại với các cổng kết nối và phím cứng quen thuộc. Sản phẩm sẽ chạy hệ điều hành Android 8.1. Điểm quan tâm của mình là công nghệ sạc nhanh liệu có hiện hữu trên chiếc điện thoại sắp ra mắt này không, thì đã được trả lời là có. Đây sẽ là một điểm mạnh giúp X có thể cạnh tranh với các smartphone khác trong phân khúc tầm trung vốn đang trở nên chật chội hiện nay.

Mobiistar sẽ lên kệ điện thoại tai thỏ vào ngày 30/8 Mobiistar sẽ lên kệ điện thoại tai thỏ vào ngày 30/8

Mobiistar sẽ lên kệ điện thoại tai thỏ vào ngày 30/8

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: []. Điểm trung bình: [/5]

Chưa có đánh giá

Rất tiếc khi biết bài này không hữu ích với bạn...

Hãy giúp bọn mình nha

Bạn nghĩ bài này cần làm gì để hữu ích hơn