HMD Global đã quyết định loại bỏ đèn LED thông báo trên phiên bản Nokia 6 quốc tế lên kệ đầu tháng 8 này.

Nokia 6 bản quốc tế không còn đèn LED tín hiệu

Những người hâm mộ Nokia có thể quan tâm đến thông tin này: Nokia 6, mẫu điện thoại đầu tiên HMD sản xuất ra mắt thị trường (chỉ tại Trung Quốc) sẽ có thêm phiên bản quốc tế, dự kiến bán ra vào đầu tháng 8/2017.

Thậm chí ngay ở Trung Quốc, cũng có 2 model Nokia 6 đang được bày bán nhưng không khác nhau về phần cứng. Điểm khác biệt duy nhất giữa TA-1000 và TA-1003 là mẫu sau được tích hợp dịch vụ Google, còn mẫu trước thì không.

Tuy nhiên, sang đến bản quốc tế, có lẽ sẽ có thêm nhiều điểm mới ở thiết bị này. Dường như Nokia 6 quốc tế không được trang bị đèn LED tín hiệu như bản Trung Quốc. Không mẫu nào trong số 4 mẫu (TA-1033, TA-1039, TA-1021, TA-1025) có tính năng đó.

HMD Global cho biết họ quyết định bỏ đèn LED tín hiệu sau khi thực hiện vài nghiên cứu. Đèn LED giúp mọi thứ trở nên dễ dàng hơn khi một người sử dụng nhiều kênh thông tin khác nhau (SMS, ứng dụng nhắn tin, email, điện thoại). Nó giúp bạn tránh phải kiểm tra điện thoại 5 phút mỗi lần để xem có tin nhắn nào cần trả lời không. Tuy vậy, có lẽ việc thiếu đi đèn LED không phải vấn đề quá to tát với người dùng Nokia.

Nguồn: ICTnews

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây