Find X5 Pro 5G là flagship cao cấp tiếp theo của OPPO, sản phẩm được ấn định ra mắt ngày 5.5 tới.

Trên fanpage của mình, OPPO đã công bố ngày ra mắt chính thức của chiếc OPPO Find X5 Pro 5G tại thị trường Việt Nam. Sự kiện ra mắt flagship này sẽ được tổ chức tại TP. HCM vào ngày 5.5.

OPPO Find X5 Pro 5G ra mắt tại VN ngày 5.5

OPPO Find X5 Pro 5G sẽ kế thừa thiết kế khá nhiều từ chiếc Find X3 Pro, điểm khác biệt sẽ là mặt lưng gốm cao cấp với những đường cong mềm mại, tinh tế, cùng cụm camera lồi được thiết kế liền khối với mặt lưng máy.

Find X5 Pro 5G cũng là smartphone có hệ thống camera lần đầu tiên dùng chip xử lý NPU MariSilicon X do chính OPPO phát triển và công bố cách đây vài tháng. Hãng cho biết chất ảnh sẽ do Hasselblad, nhà sản xuất máy ảnh medium format, ống kính và linh kiện nhiếp ảnh của Thụy Điển chịu trách nhiệm.

OPPO Find X5 Pro 5G ra mắt tại VN ngày 5.5

Tại Trung Quốc, OPPO Find X5 series có 3 phiên bản: bản tiêu chuẩn dùng Snapdragon 888, bản Pro trang bị chip Dimensity 9000 và bản Pro dùng chip Snapdragon 8 Gen 1 – bản này sẽ về thị trường Việt.

Snapdragon 8 Gen 1 là con chip đầu bảng của Qualcomm trong năm 2022. Đây là con chip được sản xuất trên tiến trình 4 nm, sở hữu 8 nhân giúp xử lý những tác vụ nặng nhưng đồng thời tiết kiệm điện năng tiêu thụ hơn những thế hệ chip tiền nhiệm.

OPPO Find X5 Pro 5G ra mắt tại VN ngày 5.5

Theo nguồn tin rò rỉ, OPPO Find X5 Pro 5G sẽ có giá bán khoảng 32,9 triệu đồng, cao hơn cả Galaxy S22 Ultra (30,9 triệu). Dù vậy OPPO cũng có chính sách gói quà hoặc thậm chí giảm trực tiếp để kích cầu trong đợt mở bán đầu tiên.

OPPO Find X5 Pro 5G ra mắt tại VN ngày 5.5
Thông báo ra mắt Find X5 Pro 5G trên fanpage OPPO Việt Nam

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây