Với định vị thương hiệu mới “Inspiration Ahead”, OPPO – đối tác cao cấp của Roland-Garros 2022, đã công bố chiến dịch Inspirational Light.

Chiến dịch sẽ thu thập các thông điệp tràn đầy cảm hứng từ những người hâm mộ quần vợt toàn cầu và sau đó được OPPO “vẽ” lại theo cách của mình nhằm thể hiện niềm đam mê cháy bỏng với bộ môn thể thao này.

OPPO - Đối tác cao cấp của Roland-Garros 2022
OPPO – Đối tác cao cấp của Roland-Garros 2022

William Liu, Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc Marketing Toàn cầu của OPPO chia sẻ: “Inspiration Ahead thể hiện sự tự tin và đĩnh đạc khi chúng ta tiến về phía trước. Tinh thần này khuyến khích chúng tôi quyết tâm và giữ vững phong thái khi đối diện với khó khăn, phá vỡ sự trì trệ. Tham gia vào các sự kiện thể thao là cơ hội tuyệt vời để OPPO lan tỏa nguồn cảm hứng cũng như chia sẻ các công nghệ đổi mới của OPPO với người dùng toàn cầu.”

Với tư cách là đối tác cao cấp trong 4 năm liên tiếp, OPPO hy vọng sẽ mang lại cảm hứng cho người hâm mộ quần vợt bằng công nghệ hình ảnh tiên tiến của mình để chứng kiến, ghi lại và chia sẻ những khoảnh khắc thót tim trên sân đấu.

Để khuyến khích sự ủng hộ dành cho các ngôi sao quần vợt năm nay, OPPO đã khởi động chiến dịch Inspirational Light. Chiến dịch khuyến khích người hâm mộ quần vợt toàn cầu chia sẻ thông điệp ủng hộ, và những thông điệp này sẽ được các chuyên gia ánh sáng của OPPO “vẽ” lại và trưng bày trên sân đất nện đỏ vào mỗi đêm của giải đấu.

Và người bạn đồng hành để OPPO tạo nên những bức ảnh tuyệt đẹp và tràn đầy cảm hứng là chiếc smartphone Find X5 Pro ở chế độ chụp ảnh thiếu sáng.

OPPO thúc đẩy và lan tỏa tinh thần 'Inspiration Ahead' ở giải đấu Roland-Garros 2022
OPPO thúc đẩy và lan tỏa tinh thần 'Inspiration Ahead' ở giải đấu Roland-Garros 2022
“Inspirational Light” chụp bởi OPPO Find X5 Pro

Nhờ hệ thống hình ảnh tiên tiến, OPPO Find X5 Pro là thiết bị hoàn hảo cho người hâm mộ ghi lại nội dung chân thực những người chơi quần vợt yêu thích của họ. Được hỗ trợ bởi NPU hình ảnh MariSilicon X do OPPO tự thiết kế, Find X5 Pro mang đến khả năng chụp ảnh đỉnh cao, cho phép người hâm mộ quay video 4K Ultra Night và chụp những bức ảnh như ý muốn trong giải đấu quần vợt.

Máy ảnh góc rộng của chiếc smartphone này cũng có hệ thống OIS 5 trục đầu tiên, được cải thiện sau mỗi lần sử dụng để chống rung tay, giảm nhiễu và làm sắc nét cảnh – đảm bảo cho người hâm mộ quần vợt có được những bức ảnh sắc nét và rõ ràng. 

Thông qua Inspiration Ahead, công ty cố gắng truyền cảm hứng cho người dùng toàn cầu vượt qua các giới hạn để đi đến thành công. Thương hiệu mang đến công nghệ hàng đầu nhằm thể hiện những trải nghiệm năng động và phấn khích chỉ có trong cuộc thi này. Để tìm hiểu thêm về các hoạt động Inspiration Ahead đang diễn ra tại Roland Garros, truy cập tại đây.

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây