Sáng nay tại TP.HCM, Panasonic đã ra mắt 4 series TV 4K mới gồm DX900, DX700 và DX650 với điểm nổi bật là màn hình cấu trúc dạng tổ ong giúp kiểm soát tối ưu độ sáng.

Panasonic giới thiệu dòng TV 4K Ultra Pro HD Premium cấu trúc màn hình tổ ong

Các dòng TV 4K mới được Panasonic áp dụng cấu trúc màn hình dạng tổ ong giúp kiểm soát, tối ưu độ sáng của từng khu vực, đem lại độ sáng vượt trội và sắc đen sâu thẳm, nâng cao dải tương phản (HDR).

Panasonic giới thiệu dòng TV 4K Ultra Pro HD Premium cấu trúc màn hình tổ ong

Panasonic DX900 đạt độ sáng tới 1.000 nit trên diện rộng, rộng hơn so với các TV hỗ trợ HDR hiện có trên thị trường. Dòng sản phẩm này được trang bị bộ vi xử lý ảnh độc quyền Studio Master HCX+ (Hollywood Cinema eXperience Plus) cho phép đem lại hình ảnh chân thực ngay cả với những nội dung không có HDR. Công nghệ tái tạo 6 màu sắc Hexa Chroma Drive ưu việt hơn hẳn so với các tivi truyền thống chỉ xử lý với ba màu cơ bản.

Panasonic giới thiệu dòng TV 4K Ultra HD Premium cấu trúc màn hình tổ ong
Dòng TV Panasonic DX700

Panasonic cũng hợp tác với các chuyên gia chỉnh màu hàng đầu Hollywood để giúp sản phẩm vượt qua những bài kiểm tra và đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe về màu sắc của các nhà làm phim chuyên nghiệp. Nhờ sự kết hợp của hàng loạt công nghệ hình ảnh tiên tiến nhất hiện nay, DX900 là dòng TV đầu tiên trên thế giới được chứng nhận UHD Premium của Hiệp hội UHD Alliance cũng như được chứng nhận 4K Certification từ THX, bảo đảm “tái hiện thành công ý đồ của nhà làm phim” và cung cấp các trải nghiệm giải trí chân thực và sống động nhất cho người sử dụng.

Panasonic giới thiệu dòng TV 4K Ultra HD Premium cấu trúc màn hình tổ ong
Dòng TV Panasonic DX900

Về kiểu dáng và tính năng, dòng TV Panasonic 4K được thiết kế tinh tế với chân đế và viền bo phù hợp với thiết kế nội thất hiện đại, series năm 2016 của Panasonic được phát triển trên nền tảng hệ điều hành Firefox OS với giao diện trực quan, khả năng tùy biến cao, giúp người sử dụng có thể truy cập nhanh vào những kênh hoặc nội dung ưa thích từ màn hình chính.

Panasonic giới thiệu dòng TV 4K Ultra HD Premium cấu trúc màn hình tổ ong Panasonic giới thiệu dòng TV 4K Ultra HD Premium cấu trúc màn hình tổ ong

Ông Masaaki Kobayashi, Tổng giám đốc công ty Panasonic Việt Nam cho biết: “Panasonic không ngừng nỗ lực sáng tạo trong lĩnh vực điện tử để mang lại “Một cuộc sống tốt đẹp hơn, Một thế giới tươi đẹp hơn” cho tất cả mọi người. Với mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân Việt Nam, năm nay Panasonic mang đến cho người tiêu dùng dòng tivi 4K Pro – dòng sản phẩm hàng đầu về chất lượng hình ảnh. Panasonic đã hợp tác với các các chuyên gia chỉnh màu hàng đầu của Hollywood để tạo ra dòng tivi này, chính vì vậy, hình ảnh sắc nét và màu sắc chính là điểm mạnh nhất của tivi 4K Pro. Panasonic tin rằng với nỗ lực “tái hiện màu sắc” trong sản phẩm này, tivi 4K Pro sẽ được người dân Việt Nam yêu thích và ưa chuộng”.

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây