Ra mắt ở thời điểm thị trường có nhiều khó khăn và biến động, Poriverse quyết tâm bám sát lộ trình phát triển đã được công bố trước đó.

Và giờ đây, sau hơn 2 tháng ra mắt dự án, rất nhiều tính năng mới liên tục được cập nhật. Có thể nói rằng, các tính năng khác biệt đã nâng Poriverse lên tầm cao mới, tạo nên lợi thế cho dự án khi so sánh và cạnh tranh cùng các đối thủ cùng kỳ.

Hãy điểm qua những tính năng đáng chú ý của Poriverse khi làn sóng Gamefi đang bước vào giai đoạn bão hòa ở thị trường hiện tại.

1. Cho thuê NFT:

Điều tạo nên sự khác biệt ở PORI so với các tựa Gamefi khác chính là tính năng cho thuê được tích hợp ngay trong game thông qua hợp đồng thông minh mà không phải thông qua bên thứ ba. Điều này giúp game thủ gia tăng thu nhập một cách tối ưu nhất.

Chi phí tham gia thấp là một trong những điểm cộng ở Poriverse, mở ra cơ hội gia nhập thế giới Play-to-earn cho đông đảo người chơi mới lần đầu tham gia game NFT.

Cơ chế cho thuê NFT hoàn toàn được thực hiện qua blockchain, đảm bảo sự công bằng, an toàn, loại bỏ rủi ro mất quyền sở hữu tài sản cho thuê.

Người chơi có thể thỏa thuận chi phí thuê trên Marketplace với mức giá phù hợp nhất, và toàn bộ doanh thu cho thuê NFT được tạo ra sẽ thuộc về họ.

2. Porichain – Chain riêng được tạo ra bởi Poriverse:

Phí gas cũng là 1 trong những vấn đề đang được quan tâm hàng đầu từ người chơi bởi nó có thể ảnh hưởng đến lợi nhuận của họ. Với một số tựa Gamefi hiện tại thì phí gas có thể chiếm đến 50% lợi nhuận của người chơi. Để giải quyết vấn đề này một cách triệt để, Poriverse đã cho ra mắt chain riêng – Porichain, để tối ưu hóa phí gas.

Việc ra mắt Porichain không những giải quyết được vấn đề về phí gas mà nó còn gia tăng trải nghiệm của người dùng thông qua:

  • Tốc độ giao dịch ổn định.
  • Chủ động được về mặt công nghệ không bị phụ thuộc bởi blockchain chính.

Porichain đã giúp Poriverse chứng tỏ thế mạnh về mặt công nghệ, tạo ra chain riêng của dự án giữa làn sóng mà ở đó các tựa Gamefi khác đang phát triển dựa trên các nền tảng blockchain có sẵn. Qua đó cho thấy sự đầu tư, cam kết dài lâu của  team trong việc vận hành và phát triển dự án.

3. Rigy – token chính trong game:

Porichain sử dụng đồng Rigy là Token-in-game của dự án cũng là đồng giao dịch chính trên game.

Người chơi có thể kiếm được Rigy thông qua việc chơi game Poriverse sau đó sử dụng chính token này cho các phát sinh giao dịch trong game.

Để giảm thiểu được tình trạng lạm phát thường thấy ở Gamefi và nhằm đảm bảo quyền lợi cho người chơi, Poriverse đã giải quyết vấn đề này bằng cách “burn” toàn bộ các phí giao dịch trong game, tạo nên 1 vòng tuần hoàn. Điều này cho thấy nền kinh tế của Poriverse đã được tính toán một cách tối ưu nhất.

Poriverse vươn lên mạnh mẽ trong sự biến động của thị trường
Đồng RIGY sẽ được sử dụng để thực hiện các giao dịch trong game và Porichain

Sự kiện ra mắt Porichain và định hướng của dự án:

Porichain chính thức ra mắt vào ngày 6.6 cùng với hàng loạt tính năng được chạy song song ở cả 2 chain.

Về tầm nhìn dài hạn, Porichain được định hướng sẽ là chain hỗ trợ chính cho gamefi, cho phép các dự án gamefi phát triển sử dụng nền tảng này.

Porichain sẽ sử dụng Nethermind để làm validator node, Nethermind được dùng làm validator node cho rất nhiều dự án nổi bật như Ethereum, PoA, Gnosis, xDAI, vvv.

Ngoài ra, vào Quý 4/2022 dự án sẽ tiến hành gọi vốn vòng 2 hướng tới những VC tier 1.

Trên đây là những điểm nổi bật về dự án Poriverse để tạo nên sự khác biệt so với hầu hết các Gamefi hiện tại trên thị trường. Hãy cũng chờ đón một Poriverse mạnh mẽ hơn và đặc biệt hơn trong thời gian sắp tới!

Poriverse vươn lên mạnh mẽ trong sự biến động của thị trường
Porichain được ra mắt chính thức vào ngày 6.6.2022

Thông tin về Poriverse:

Twitter: https://twitter.com/poriverse
Discord: https://discord.gg/qXbVFAq2jk
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCDHxr35VIzSDg_GEIEzyMDQ
Link chơi game: https://adventure.poriverse.io/dashboard

Chấm điểm bài này nha

Số lượt gửi: []. Điểm TB: [/5]

Chưa có đánh giá

Cám ơn bạn đã cho điểm

Bạn có thể chia sẻ bài viết thông qua các biểu tượng bên dưới