Anker ra mắt pin dự phòng PowerCore+ 26800 PD công suất lớn, tích hợp USB-C,hỗ trợ sạc laptop

0

Pin dự phòng Anker PowerCore+ 26800 phiên bản mới được trang bị cổng USB-C với công nghệ Power Delivery, có thể sạc laptop, máy chơi game hoặc bất kể thiết bị nào dùng cổng USB-C. Điều này giúp bạn có thể làm việc nhiều hơn ở những nơi không có điện, hoặc xử lý công việc quan trọng trong những lúc quên sạc.

[irp posts=”30968″ name=”Một người dùng mở xem bên trong pin dự phòng của Trung Quốc, và đây là điều ít người biết”]

Pin dự phòng Anker PowerCore+ 26800 phiên bản mới được trang bị cổng USB-C với công nghệ Power Delivery, có thể sạc laptop, máy chơi game hoặc bất kể thiết bị nào dùng cổng USB-C.

Vấn đề của các viên pin dự phòng là công suất của chúng quá yếu, chỉ đủ sạc điện thoại dù dung lượng pin rất lớn. Vì thế PowerCore+ 26800 mới được tăng công suất lên 29W, tương đương sạc của Macbook 12 inch. Ngoài ra viên pin dự phòng này có thể tự động xác định nguồn ra để cho ra điện 5V hay 12V,… Pin có 2 cổng USB với công nghệ IQ+ và 1 cổng USB-C hỗ trợ công nghệ Power Delivery.

Trước đây bạn vẫn có thể dùng viên pin PowerCore+ trước đây để sạc Macbook thông qua dây cáp USB A sang C, nhưng việc sạc chập chờn và không phải lúc nào cũng sạc được và phải mua dây cáp mới. Vì thế việc bổ sung cổng USB-C trên pin dự phòng giúp bạn có thể dùng dây USB C của Macbook để cắm vào dùng, không cần phải lo việc quên dây cáp.

Dưới đây là bảng so sánh thời gian sạc cho từng loại máy:

Viên pin dự phòng PowerCore+ 26800 mới có thể sạc laptop, máy chơi game hoặc bất kể thiết bị nào dùng cổng USB-C. Điều này giúp bạn có thể làm việc nhiều hơn ở những nơi không có điện, hoặc xử lý công việc quan trọng trong những lúc quên sạc.
Bên trái là tên thiết bị, bên phải là  thời gian sạc đầy pin với sạc gốc và dây gốc. Bên phải là thời gian sạc đầy pin bằng PowerCore+ 26800 PD và dây PowerLine+ C-C

Nhược điểm của viên pin này khá lớn so với các viên pin dự phòng cho điện thoại và trọng lượng ở mức 590g; nhưng với những ai có nhu cầu thì điều này cũng không quan trọng lắm. Hiện PowerCore+ 26800 PD chưa có giá bán chính thức nhưng phiên bản cũ không có PD có giá 70 USD, xấp xỉ 1,5 triệu đồng.

Dịch từ LifeHacker

Nội dung trên có hữu ích với bạn không?

Số lượt gửi: []. Điểm TB: [/5]

Chưa có đánh giá

Cám ơn bạn đã cho điểm

Bạn có thể chia sẻ bài viết thông qua các biểu tượng bên dưới

Rất tiếc khi nội dung này không hữu ích với bạn...

Bạn nghĩ cần làm gì để hữu ích hơn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây