Samsung giới thiệu Galaxy S6 và S6 Edge tại Đông Nam Á vào 01/04

0

Bộ đôi siêu phẩm Galaxy S6 của Samsung sẽ ra mắt thị trường Đông Nam Á vào ngày 01/04 tới đây tại Singapore.

Bộ đôi siêu phẩm Galaxy S6 đã được Samsung giới thiệu tại sự kiện Unpacked 2015 nằm trong khuôn khổ triển lãm MWC vừa diễn ra đầu tháng 3 tại Barcelona. Và theo thông báo mới nhất, Samsung sẽ chính thức mang bộ đôi này đến thị trường Đông Nam Á thông qua sự kiện Southeast Asia World Tour vào ngày 01/04 tới đây tại Singapore.

Theo dự kiến ban đầu, Samsung đã dự định sẽ tổ chức buổi ra mắt này vào ngày 26/03 nhưng vì lý do cựu Thủ tướng Lý Quang Diệu từ trần và trong suốt một tuần lễ diễn ra quốc tang, mọi hoạt động đều phải tạm ngừng. Sự kiện lần này sẽ có sự góp mặt của báo chí, các diễn đàn công nghệ, các nhà bán lẻ và những những người nổi tiếng trong khu vực với mục đích chính là tham gia trải nghiệm sản phẩm chứ không phải là giới thiệu quá rầm rộ như những năm trước hoặc như tại buổi lễ giới thiệu tại Barcelona.

techsignin-samsung-gioi-thieu-galaxy-s6-va-s6-edge-ta-dong-nam-a-2

Ở thời điểm hiện tại, một số nhà bán lẻ trong nước như Mai Nguyên đã bắt đầu niêm yết giá bộ đôi Galaxy S6 trên trang web bán hàng trực tuyến và đồng loạt dán biển hiệu cũng như bố trí bàn trải nghiệm sản phẩm. Dự kiến các buổi offline trải nghiệm sẽ được tổ chức vào ngày 05/04 tới đây, trước khi sản phẩm được bán ra thị trường 5 ngày.

AICM

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: []. Điểm trung bình: [/5]

Chưa có đánh giá

Rất tiếc khi biết bài này không hữu ích với bạn...

Hãy giúp bọn mình nha

Bạn nghĩ bài này cần làm gì để hữu ích hơn