Samsung lên kệ TV QLED Q7F 49 inch: tặng gói bảo hành 3 năm và loa thanh MS550

0

Công ty Điện tử Samsung Vina chính thức ra mắt TV QLED Q7F mới nhất với kích thước 49 inch tại thị trường Việt Nam.

Nhu cầu Tivi 49 inch sẽ tăng mạnh 

Khi nhu cầu của thị trường về TV kích thước màn hình nhỏ (từ 40 inch trở xuống) đang giảm dần, những chiếc TV có kích thước màn hình lớn ngày một gia tăng. Theo quan sát, tốc độ tăng trưởng của phân khúc TV 49 inch khá mạnh.

Phân khúc này chiếm tỷ lệ 18,3% thị trường TV năm 2015, và năm 2016 là 21%. Là thương hiệu dẫn đầu với 50% thị phần phân khúc này, Samsung dự đoán TV có màn hình 49 inch sẽ tiếp tục phát triển và chiếm 25% thị trường của ngành hàng hiển thị hình ảnh trong năm 2017.

TV 49 inch ngày càng được ưu ái do đáp ứng được thói quen sử dụng TV trong cuộc sống hiện đại từ nhu cầu giải trí tại gia với màn hình lớn sống động đến xu hướng sử dụng TV như một thiết bị hòa hợp không gian sống của những căn hộ diện tích nhỏ gọn, vừa phải.

Samsung TV QLED 49Q7F: cần và đủ cho thị trường tiềm năng

Ngoài kích thước đáp ứng nhu cầu, TV QLED mới là sản phẩm 49 inch sở hữu công nghệ hình ảnh tiên tiến. Với công nghệ chấm lượng tử Quantum Dot, TV QLED 49Q7F đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng hình ảnh, góc nhìn, dải màu, độ sáng và độ tương phản.

Samsung lên kệ TV QLED Q7F 49 inch: tặng gói bảo hành 3 năm và loa thanh MS550

Samsung QLED 49Q7F thể hiện chính xác 100% dải màu sắc, đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe về hiển thị hình ảnh của các nhà làm phim Hollywood. Sản phẩm được tạp chí công nghệ uy tín RTINGS chứng nhận đạt chất lượng hình ảnh xuất sắc 10/10.

Sản phẩm TV QLED mới của Samsung sở hữu thiết kế sang trọng và tinh tế. Thiết kế tràn viền và mặt sau tối giản, được hoàn thiện bởi chất liệu cao cấp. Các cải tiến đi kèm TV QLED 49Q7F gồm giải pháp Tối Giản Kết Nối (Invisible Connection) bằng cáp quang siêu mảnh và Giá Treo Ẩn (No Gap Wall Mount) giúp tối ưu không gian, phù hợp nhu cầu tiết kiệm diện tích.

Samsung lên kệ TV QLED Q7F 49 inch: tặng gói bảo hành 3 năm và loa thanh MS550

Đồng thời, sự kết hợp giữa điều khiển thông minh One Remote và SmartHub mới giúp việc điều chỉnh và truy cập các chương trình trực quan, thống nhất và trực tiếp hơn. Kết hợp với ứng dụng Smart View có mặt trên hệ điều hành Android/iOS, người dùng có thể điều khiển trực tiếp trên điện thoại đơn giản và tiện lợi.

TV QLED 49Q7F cũng mang đến kho phim 4K đa dạng từ các bộ phim bom tấn của nước ngoài đến các phim trong nước tại ứng dụng độc quyền Fim+. Người sử dụng còn có thể trải nghiệm nhiều chương trình giải trí, chăm sóc sức khỏe đa dạng phong phú của Samsung như: Bếp nhà ăn ngon, Yoga 365 Ngày khỏe đẹp, FPT Play, Netflix,… trên TV QLED 49Q7F.

Dòng TV Samsung QLED 49Q7F có giá bán lẻ 36.900.000 đồng, chi tiết tham khảo tại www.samsung.com/vn/qled/overview

Đặc biệt từ nay đến 10/8/2017, khi mua sản phẩm TV QLED 49Q7F của Samsung, người dùng sẽ được tặng gói bảo hành 3 năm cùng loa thanh MS550.

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: []. Điểm trung bình: [/5]

Chưa có đánh giá

Rất tiếc khi biết bài này không hữu ích với bạn...

Hãy giúp bọn mình nha

Bạn nghĩ bài này cần làm gì để hữu ích hơn