Giải pháp EcoStruxure Security Expert từ Schneider Electric giúp người sử dụng đối mặt với những thách thức ở môi trường xây dựng đa dạng. 

Schneider Electric ra mắt giải pháp EcoStruxure Security Expert

Schneider Electric đã chính thức giới thiệu EcoStruxure Security Expert, một giải pháp quản lý bảo mật tích hợp mới cung cấp chức năng kiểm soát truy cập, phát hiện xâm nhập để đảm bảo an ninh cho các công trình xây dựng ở mức tối đa.

Theo đó EcoStruxure Security Expert là giải pháp kết hợp hệ thống phần mềm và phần cứng tiên tiến với công nghệ IP mới nhất, đảm bảo tính bảo mật, thống nhất dữ liệu từ các hệ thống an ninh chủ chốt bao gồm giám sát qua video, phát hiện xâm nhập, kiểm soát truy cập và quản lý báo động. Công nghệ Security Expert kết hợp chặt chẽ với hệ thống quản lý xây dựng

SmartStruxure (BMS – Building Management System) của Schneider Electric – được hỗ trợ bởi phần mềm StruxureWare Building Operation – giúp kích hoạt các lệnh một cách rõ ràng hơn, phản ứng nhanh hơn và khai thác tối đa hiệu quả cơ sở hạ tầng.

Schneider Electric ra mắt giải pháp EcoStruxure Security Expert

Người dùng có thể sử dụng và xem xét dữ liệu bảo mật nhờ giao diện thân thiện trên các hệ thống máy trạm, nền web và thiết bị di động. Giải pháp EcoStruxure Security Expert là lựa chọn lý tưởng cho nhiều công trình xây dựng khác nhau như các bệnh viện, trung tâm dữ liệu, khách sạn và các tòa nhà khai thác thương mại, bao gồm các doanh nghiệp lớn và các cơ sở từ nhỏ đến trung bình.

Puneet Dhiman, Giám đốc toàn cầu, bộ phận Quản lý sản phẩm an ninh, Schneider Electric, cho biết: “Giải pháp Security Expert đánh dấu sự đột phá trong việc tích hợp và thống nhất bảo mật IT trong việc nâng cao tính hiệu quả và hoạt động của các công trình xây dựng. Bằng cách tích hợp các hệ thống xây dựng và bảo mật sẵn có, các nhà quản lý cơ sở và nhân viên quản lí an ninh có thể làm việc hiệu quả hơn, kiểm soát các tình huống khẩn cấp tốt hơn và thu thập các hiểu biết về hệ thống nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động. ”

Schneider Electric ra mắt giải pháp EcoStruxure Security Expert

Trước đây, hệ thống an ninh và tự động hóa truyền thống của các công trình xây dựng thường được vận hành độc lập, dẫn đến những hạn chế nghiêm trọng cũng như tiêu tốn nhiều chi phí để điều chỉnh cấu trúc cũng như duy trì. Với giải pháp EcoStruxure Security Expert, các tổ chức có thể chia sẻ thông tin mã hóa giữa công trình chính và các hệ thống an ninh để mang lại hiệu quả cao hơn.

Dữ liệu nhân viên có thể được chia sẻ giữa hệ thống nhân sự và hệ thống an ninh nhằm tự động cấp quyền cho nhân viên mới truy cập vào các khu vực liên quan. Ngoài ra, hệ thống an ninh có thể cảnh báo BMS về công suất hệ thống chiếu sáng của tòa nhà, HVAC và các hệ thống xây dựng khác để có thể được quản lý một cách hiệu quả, nhờ đó giúp kiểm soát năng lượng và tiết kiệm chi phí hoạt động.

Giải pháp Security Expert tích hợp tự động với công trình xây dựng của bên thứ 3 và hệ thống quản lý an ninh thông qua dịch vụ web, API và các giao thức mở như SDK, Modbus và BACnet. Ngoài ra, giải pháp Security Expert còn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn và yêu cầu của các cơ quan trực thuộc chính phủ trên toàn thế giới bao gồm Ủy ban Truyền thông Liên bang (FCC), Cao uỷ Liên minh châu Âu (CE), Cơ quan thông tin và truyền thông (ACMA), Viện Tiêu chuẩn và Công nghệ Quốc gia (NIST) và UL cùng nhiều đơn vị khác.

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây