Schneider Electric giới thiệu thế hệ tủ điện hạ thế BlokSeT

0

Thế hệ mới của tủ điện hạ thế BlokSeT sở hữu các tính năng nâng cao sự an toàn với giải pháp giám sát nhiệt độ theo thời gian thực.

Schneider Electric – doanh nghiệp dẫn đầu trong số hóa các chương trình quản lý năng lượng và tự động hóa, chính thức ra mắt thế hệ mới của tủ điện hạ thế BlokSeT. Sản phẩm được thiết kế ưu việt nhằm đáp ứng nhu cầu an toàn tuyệt đối khi vận hành các ứng dụng sử dụng nguồn điện hạ thế hiệu suất cao.

Tủ điện iPMCC của BlokSet (intelligent Power and Motor Control Center -Trung tâm điều khiển nguồn và động cơ thông minh) là một giải pháp thông minh có tính khả dụng cao trong việc ngăn chặn các sự cố, bảo vệ và tự động khởi động lại. Độ an toàn và độ tin cậy của sản phẩm đã được cải thiện đáng kể nhờ các cảm biến nhiệt của iPMCC thông qua việc theo dõi nhiệt độ và độ ẩm. Ngoài ra, để kéo dài vòng đời bảo trì và giảm thiểu những rủi ro về mặt an toàn như cháy do điện gây ra, hệ thống giám sát nhiệt này sử dụng các thiết bị cảm biến hồng ngoại được thiết kế với kích thước nhỏ không tiếp xúc và không cần nguồn cấp điện.

Một cải tiến đáng kể khác trong thiết kế chính là diện mạo hoàn toàn mới của tủ BlokSeT. Bước đột phá thông minh này giúp việc vận hành và bảo trì tủ điện hạ thế dễ dàng và an toàn hơn.

Đồng thời, BlokSeT đã được Schneider Electric tích hợp giải pháp EcoStruxtureTM dựa trên nền tảng IoT. Do đó, dữ liệu của tủ điện có thể được thu thập và phân tích theo thời gian thực thông qua kết nối không dây, cho phép các nhà vận hành có những phân tích bảo trì mang tính dự đoán thay vì mang tính phòng ngừa như trước đây.

Thế hệ tủ điện hạ thế BlokSeT mới này chính là minh chứng khẳng định nỗ lực không ngừng nghỉ của Schneider Electric trong việc tối ưu hóa thời gian vận hành và nâng cao tính an toàn, độ tin cậy và kết nối trong lĩnh vực Công nghiệp.


Mời anh chị em gửi em gửi ý kiến ở phần bình luận nhé

Nội dung trên có hữu ích với bạn không?

Số lượt gửi: []. Điểm TB: [/5]

Chưa có đánh giá

Cám ơn bạn đã cho điểm

Bạn có thể chia sẻ bài viết thông qua các biểu tượng bên dưới

Rất tiếc khi nội dung này không hữu ích với bạn...

Bạn nghĩ cần làm gì để hữu ích hơn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây