Các dòng tai nghe Sennheiser SP 10 ML / SP 20 ML cho điện thoại, tai Momentum Wireless và Bluetooh EZX 70 đã vinh dự đạt được 4 giải thưởng thuộc German Design Award 2016.

Giải thưởng German Design Award là giải thưởng quốc tế danh giá của Hiệp hội thiết kế Đức – German Design Council. Giải thưởng thường niên này được đánh giá bởi hội đồng gồm các chuyên gia trong ngành công nghiệp này, hướng đến việc phát hiện ra, trưng bày và vinh danh những sản phẩm độc đáo và tạo ra các trào lưu đột phá trong việc liên lạc và thiết kế sản phẩm từ khắp nơi trên thế giới. Đối với German Design Award 2016, có khoảng 3.400 sản phẩm được gửi đến, hơn nửa trong số này xuất hiện trong danh mục Thiết kế sản phẩm ấn tượng – Excellent Product Design.

Sennheiser đạt 4 giải thưởng German Design Awards 2016

Ralf Kittmann, Quản lý thiết kế cao cấp tại Sennheiser cho biết: “Năm nay là năm Sennheiser đón chào kỉ niệm 70 năm thành lập công ty. Chúng tôi có một lịch sử đáng tự hào trong việc liên tục sáng tạo, vượt qua những gì không thể, và liên tục đẩy cao hiệu năng, cũng như có chất lượng vật liệu tốt nhất. Bên cạnh đó, công nghệ cần phải đi đôi cùng thiết kế để hòa hợp được với cuộc sống thường nhật của mỗi người – phù hợp với cá tính và phong cách của từng cá nhân. Chúng tôi rất tự hào khi nhận được sự đánh giá cao của German Design Award như là chứng nhận cho những nỗ lực và quyết tâm của mình trong việc đẩy lùi các giới hạn.”

Cụ thể, dòng sản phẩm Urbanite được xướng tên “Sản phẩm thắng cuộc” ở danh mục Entertainment tại German Design Award 2016, trong khi đó SP 10 ML/SP 20 ML nhận được các giải thưởng cho sản phẩm tốt nhất trong hạng mục Computer & Communication.

Còn tai nghe Momentum Wireless của Sennheiser và tai nghe Bluetooth EZX 70 đã nhận được đánh giá “Đặc biệt” (Special Mention) trong hạng mục Lifestyle & Fashion và hạng mục Computer & Communication.

Tai nghe Sennheiser Urbanite
Tai nghe Sennheiser Urbanite

Nhận xét về Urbanite của Sennheiser, hội đồng giám khảo đã cho rằng đây là “Một sản phẩm tuyệt vời, ấn tượng cả về thiết kế và tính năng” xứng đáng giành chiến thắng ở hạng mục Entertainment, được thiết kế đem lại các trải nghiệm đẳng cấp khi đang di chuyển nhờ vào khả năng tái tạo dải bass tốt. Bên cạnh âm lượng lớn, mẫu Urbanite On-Ear và Over-Ear của dòng Urbanite XL còn có nét hiện đại nhờ vào cách phối màu, chất liệu sợi ở cầu nối tai nghe, hay thép không rỉ ở phần gọng tai nghe, cơ chế gấp và trượt cứng cáp, phần đệm tai siêu mềm, kết hợp với độ bền cao đem lại sự thoải mái cao nhất. 

Sennheiser SP 10 ML / SP 20 ML
Tai nghe Sennheiser SP 10 ML / SP 20 ML

Giành được chiến thắng trong hạng mục dành Computer & Communication, SP 10 ML và SP 20 ML của Sennheiser cho phép các doanh nhân dễ dàng thực hiện các cuộc gọi cá nhân hay họp nhóm kết hợp cùng máy tính cá nhân hay các thiết bị di động, máy tính bảng từ bất kì vị trí nào. Các sản phẩm này đem lại cho người dùng các âm thanh chất lượng cao từ Sennheiser và độ trong trẻo cao. Được thiết kế nhờ sự kết hợp cùng Brandis Industrial Design, SP 10 ML và SP 20 ML của Sennheiser là sự kết hợp giữa thiết kế sang trọng và khả năng “cắm và trò chuyện” đơn giản.

Tai nghe Sennheiser Momentum Wireless
Tai nghe Sennheiser Momentum Wireless

Nhận được đánh giá Đặc biệt trong hạng mục Lifestyle & Fashion, tai nghe Momentum Wireless của Sennheiser dùng kết nối Bluetooth đem lại sự tiện lợi trong lúc sử dụng, sản phẩm còn sự kết hợp giữa chất lượng âm thanh ấn tượng và thiết kế thuần khiết, tinh giản. Để đem lại sự thoải mái ấn tượng trong lúc đeo và phong cách thiết kế xuyên thời gian, Momentum Wireless sử dụng gọng tai nghe làm từ thép không rỉ, cũng như lớp da chất lượng cao trên cầu nối và phần đệm tai mềm mại. Đội ngũ thiết kế toàn cầu của Sennheiser đã kết hợp với công ty nr21 Design có trụ sở tại Berlin để cho ra đời sản phẩm Momentum Wireless này.

Tai nghe Bluetooth Sennheiser EZX 70
Tai nghe Bluetooth Sennheiser EZX 70

Tai nghe Bluetooth đơn kênh EZX 70 của Sennheiser nhận được đánh giá “Đặc biệt” khác ở danh mục Computer & Communication cùng với SP 10 và SP 20. Được thiết kế cùng Brandis Industrial Design, tai nghe mỏng và nhẹ này sẽ là người bạn đồng hành hoàn hảo cho các điện thoại thông minh, đem lại khả năng gọi điện thoại dễ dàng hơn và an toàn hơn khi đang điều khiển phương tiện giao thông, hỗ trợ âm thanh HD, điều khiển bằng giọng nói và stream A2DP đem lại khả năng tận hưởng các nội dung số di động giữa các cuộc gọi.

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây