Simply NUC ra mắt máy tính nhỏ gọn Sequoia dùng chip AMD Ryzen

0

Simply NUC, hãng chuyên về máy tính nhỏ gọn mới đây đã công bố các mẫu PC NUC sử dụng bộ xử lý AMD Ryzen với tên Sequoia.

Simply NUC ra mắt máy tính nhỏ gọn Sequoia dùng chip AMD Ryzen

Sequoia là máy tính mini có kích thước nhỏ nhưng có độ bền và tin cậy cao. Được thiết kế và sản xuất tại Đức, máy hỗ trợ dải cung cấp điện cho ô tô (8 đến 32Vdc), cung cấp cổng video và đầu nối nguồn, chịu được độ ẩm tương đối tối đa 95% ở 40C và phạm vi nhiệt độ hoạt động rộng từ 0 đến 60C. Sequoia cũng có một hệ thống theo dõi tình trạng tích hợp, bao gồm quạt có thể điều khiển, giám sát phần cứng và đồng hồ bấm giờ.

Simply NUC sẽ cung cấp hai phiên bản gồm Sequoia v6 dùng vi xử lý lõi kép AMD Ryzen v1605B, đồ họa AMD Radeon Vega 8, bộ nhớ RAM 4 GB và SSD 128 GB. Phiên bản Sequoia v8 được trang bị vi xử lý lõi tứ AMD Ryzen V1807B với đồ họa AMD Radeon Vega 11, RAM 4 GB DDR4 và SSD 128 GB. Như các sản phẩm PC khác từ Simply NUC, máy tính Sequoia có thể được thiết kế riêng theo yêu cầu cụ thể từ khách hàng.

Simply NUC ra mắt máy tính nhỏ gọn Sequoia dùng chip AMD Ryzen

Là hệ thống linh hoạt hướng đến nhiều ứng dụng, tất cả các máy tính Sequia từ Simply NUC đều có nhiều kết nối, từ Wi-Fi 5, Bluetooth 5, tùy chọn modem 4G / LTE, hai cổng GbE (được điều khiển bằng card i210-LM của Intel), hai ngõ ra Mini DisplayPort, đầu ra video Serial RS-232 / RS-485, tùy chọn đầu đọc thẻ nhớ microSD và một vài cổng USB 3.1 Gen 2.

Với cấu hình mặc định, Sequoia v6 sẽ có giá 440 Euro, trong khi Sequoia v8 là 560 Euro. Nhà sản xuất này đảm bảo cung cấp 7 năm cho các máy tính (bắt đầu từ tháng 11 năm 2019) và sẽ đưa ra thêmcác tùy chọn bảo hành lên đến 5 năm.

Simply NUC ra mắt máy tính nhỏ gọn Sequoia dùng chip AMD Ryzen Simply NUC ra mắt máy tính nhỏ gọn Sequoia dùng chip AMD Ryzen

Aaron Rowsell, CEO của Simply NUC cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với AMD trên dòng sản phẩm máy tính mini có tuổi thọ cao, vì điều này sẽ lấp đầy khoảng trống trong lộ trình NUC của chúng tôi”. “Sequoia là sản phẩm đầu tiên trong dòng sản phẩm hoàn chỉnh mà Simply NUC đang triển khai cho khách hàng, nơi chúng tôi có thể cam kết cung cấp bảy năm kể từ thời điểm ra mắt.”

Nội dung trên có hữu ích với bạn không?

Số lượt gửi: []. Điểm TB: [/5]

Chưa có đánh giá

Cám ơn bạn đã cho điểm

Bạn có thể chia sẻ bài viết thông qua các biểu tượng bên dưới

Rất tiếc khi nội dung này không hữu ích với bạn...

Bạn nghĩ cần làm gì để hữu ích hơn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây