Lý do cho việc này của HMD cũng giống với OnePlus, bởi 4 được coi là con số không may mắn ở các nước phương Đông.

Công ty có trụ sở tại Phần Lan HMD Global đang nỗ lực hết mình để mang những smartphone Nokia đến những thị trường khác trên toàn thế giới. Nhờ có danh tiếng lâu đời của hãng điện thoại này đã khiến nó được đón nhận nồng nhiệt, đến mức mà HMD đang trong tình trạng khan hàng, chưa có đủ để đáp ứng nhu cầu của cửa hàng phân phối và nhà mạng.

HMD xác nhận sắp có smartphone mới, bỏ qua Nokia 4

Thế nhưng, đến giữa tháng 7, bộ 3 smartphone Nokia mà HMD hứa hẹn sẽ cho lên kệ vào cuối tháng 6 sẽ có sẵn hàng tại những đại lý Nokia chính hãng ở các nước.

Chưa hết, HMD còn đang thai nghén kế hoạch “trình làng” nhiều chú dế mang nhãn hiệu Nokia hơn nữa, thế nhưng vào thời điểm hiện tại họ chưa muốn sản xuất máy tính bảng Android. Trong một bài phỏng vấn với tờ báo của Phần Lan, Pekka Rantala – Giám đốc Marketing của HMD chia sẻ rằng công ty này chỉ muốn tập trung phát triển smartphone và trong năm nay HMD sẽ không ra mắt một chiếc tablet nào cả.

Khi được hỏi về chiếc Nokia 9 đang rất được mong chờ bấy lâu, ông này lại lấp ló rằng HMD đã có một hệ thống đặt tên rất logic và sắp tới sẽ có một số smartphone mã hiệu lớn hơn Nokia 6 và nhỏ hơn Nokia 3.

HMD xác nhận sắp có smartphone mới, bỏ qua Nokia 4

Pekka cũng nhấn mạnh rằng họ sẽ không bao giờ “cho ra lò” một chiếc Nokia 4 với cùng lý do tương tự như việc OnePlus đặt tên Kẻ hủy diệt flagship mới là OnePlus 5, đó là vì đây được coi là con số đen đủi ở Châu Á.

Nguồn: GenK

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây