Thương hiệu smartphone Realme vừa xác nhận hai smartphone đầu tiên ra mắt tại thị trường Việt Nam là Realme 2 và Realme 2 Pro hứa hẹn sở hữu mức giá rất cạnh tranh trong phân khúc điện thoại tầm trung.

Theo đó, Realme 2 Series sẽ có hiệu năng vượt trội so với các sản phẩm khác trong cùng tầm giá nhờ vào vi xử lý Qualcomm Snapdragon, RAM lên tới 4GB và ROM tới 64GB, pin của Realme 2 có dung lượng lớn 4230 mAh.

Không chỉ mạnh mẽ về cấu hình, Realme 2 còn được trang bị các tính năng và thiết kế phù hợp xu hướng, thể hiện đặc trưng phong cách mà giới trẻ đang mong ước. Camera AI của Realme 2 sẽ có cụm camera kép phía sau 13MP và 2MP, camera trước kế thừa và tích hợp tính năng AI Beauty của OPPO. Màn hình Notch tràn viền của Realme 2 mang đến trải nghiệm thị giác ấn tượng với diện tích hiển thị được mở rộng đến 88.8%.

Hai smartphone Realme 2 và Realme 2 Pro sẽ mở bán trong tháng 10
Họa tiết hình khối vát cắt kim cương giúp tăng cường hiệu ứng phản chiếu, cùng với 12 lớp phủ nano trên Realme 2 là vẻ đẹp không thể cưỡng lại đối với giới trẻ.

Trong khi mặt trước Realme 2 sở hữu thiết kế Notch tràn viền, thì Realme 2 Pro lại được trang bị màn hình giọt sương thời thượng, vừa tối ưu hóa diện tích hiển thị, vừa phù hợp thị hiếu và phong cách thời trang của giới trẻ hiện đại.

 

Hai smartphone Realme 2 và Realme 2 Pro sẽ mở bán trong tháng 10
Realme 2 Pro phiên bản màu Ice Lake

Realme 2 Pro có hiệu năng cao hơn cả Realme 2, trong đó RAM tới 8GB và ROM là 128GB.

Chia sẻ về những mẫu Realme sắp được giới thiệu ra thị trường, Ông Y Đức – Business Development Manager của Realme Việt Nam cho biết: “Realme 2 và Realme 2 Pro sẽ được chúng tôi đưa vào phân khúc giá 3 – 5 triệu và 5 – 7 triệu. Dù đây là lần đầu tiên Realme chào sân Việt Nam nhưng chắc chắn mức giá sẽ khiến nhiều “đàn anh” phải suy nghĩ”.

Các thông số kỹ thuật chi tiết và giá bán cụ thể sẽ được tiết lộ đầy đủ tại sự kiện chính thức ra mắt các mẫu smartphone của Realme vào tháng 10 tại TP.HCM.

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây