Sony cập nhật Android 7.0 Nougat cho Xperia Z5 và Z3 Plus

0

Sony đã tung ra bản cập nhật Android Nougat dành cho các flagship của hãng. Đầu tiên là với Xperia XZ,  X Performance và hiện tại là các flagship cũ như Xperia Z5 và Z3 Plus.

Sony tung ra bản cập nhật Android 7.0 Nougat cho Xperia Z5 series

Cụ thể, một số thành viên của blog Xperia đã chia sẻ rằng họ đang nhận được bản cập nhật Nougat cho thiết bị Xperia Z5 và Z5 Premium. Một số khác thấy bản cập nhật tương tự cho Z3 Plus và Z3 Plus Dual. Không thấy bản cập nhật cho Z4 tablet hay Z5 Compact, nhưng có lẽ nó cũng sẽ sớm xảy ra.

Những điều này có tính chính xác cao dựa vào lộ trình cập nhật Nougat bị rò rỉ của Sony, vốn bị rò rỉ trong tháng 9 và đề cập đến việc cập nhật Z4 tablet với dòng Z5 và Z3 Plus vào tháng 12. Cho đến nay, Sony đã làm rất tốt khâu cập nhật phần mềm cho các thiết bị flagship cũ của hãng. Trong khi hiện Samsung mới tung ra Android 7.0 cho Galaxy S7 của mình.

Sony tung ra bản cập nhật Android 7.0 Nougat cho Xperia Z5 series

Một số tính năng mới Sony nhấn mạnh trong bản cập nhật Nougat bao gồm chức năng chia màn hình, pin lâu hơn, mở rộng thông báo, cải tiến nhắn tin, chụp hình đẹp hơn và tích hợp Google Now vào Xperia Home Launcher. Bản cập nhật có mã 32.3.A.0.372, nặng 1.3GB có thể cập nhật thông qua WiFi hoặc Xperia Companion trên PC. Bạn cũng có thể kiểm tra cập nhật bằng cách vào Cài đặt > Giới thiệu điện thoại > Cập nhật phần mềm hoặc vào ứng dụng What’s New và tìm mục Update.

Theo: slashgear

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: []. Điểm trung bình: [/5]

Chưa có đánh giá

Rất tiếc khi biết bài này không hữu ích với bạn...

Hãy giúp bọn mình nha

Bạn nghĩ bài này cần làm gì để hữu ích hơn