SoundMax cùng 2 tháng hành trình với Sea to Sea 2018

0

SeatoSea (C2C) là chương trình học thuật tiếng Anh thường niên của trường đại học Kinh tế TP.HCM nhằm trau dồi khả năng giao tiếp và thuyết trình bằng tiếng Anh cho sinh viên. 2018 là năm thứ 11 SoundMax đồng hành cùng chương trình.

SoundMax cùng 2 tháng hành trình với Sea to Sea 2018

C2C 2018 với chủ đề Smart City và Cách mạng công nghiệp 4.0 đã trải qua hơn 2 tháng tranh tài qua các vòng thi gay cấn để tìm ra các đội thi xuất sắc nhất bước vào đêm chung kết với chủ đề Revolution Now bao gồm: O-Farm, 20 Million, Zero Night, 3IN.

Tối ngày 10/5 tại Hội trường A.116, trường ĐH Kinh tế TP.HCM, đã diễn ra Đêm chung kết sôi động với những phần thi có mô-típ tương tự như chương trình “Shark Tank”. Theo đó, các đội thi trình bày các chủ đề và kêu gọi các nhà đầu tư bằng tiếng Anh để có thể tạo nên một “Ho Chi Minh Smart City” bao gồm: Smart Health, Smart Transpass, Open Data và Smart Retail.

SoundMax cùng 2 tháng hành trình với Sea to Sea 2018

Ban Giám khảo với vai trò là nhà đầu tư có những câu hỏi khá hóc búa, tạo nên cho các phần thi vô cùng hồi hộp và gay cấn. Sau 2 phần thi, đội 20 Million với chủ đề Smart Transpass đã giành chiến thắng khá thuyết phục bằng sự lưu loát và tự tin của mình. Các đội thi đã nhận được nhiều phần thưởng từ nhà tài trợ SoundMax.

Trong bối cảnh hội nhập như hiện nay, tiếng Anh là chiếc chìa khóa vô cùng quan trọng để bước ra thế giới. Chính vì thế, cuộc thi sẽ tạo cho các bạn cơ hội để trau dồi và nhiệm vụ phấn đấu nhiều hơn nữa cho tương lai của mỗi cá nhân nói riêng, và của đất nước nói chung.

SoundMax cùng 2 tháng hành trình với Sea to Sea 2018

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: []. Điểm trung bình: [/5]

Chưa có đánh giá

Rất tiếc khi biết bài này không hữu ích với bạn...

Hãy giúp bọn mình nha

Bạn nghĩ bài này cần làm gì để hữu ích hơn