Soundmax cùng ĐHYD TP.HCM khám bệnh, phát thuốc tại Kiên Giang

0

Hôm nay 30.7 tại Kiên Giang, nhà tài trợ Soundmax cùng các sinh viên trường Đại học Y Dược (ĐHYD) TP.HCM tổ chức chương trình khám bệnh, phát thuốc tình nguyện.

Chương trình blouse trắng tình nguyện mùa hè xanh 2022 diễn ra vào buổi sáng hôm nay tại xã Sơn Bình, huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang với mục tiêu khám bệnh, phát thuốc cho 500 người dân thuộc xã. Đây là những người dân có độ tuổi cao, thuộc hộ nghèo và xuất hiện nhiều di chứng sau khi khỏi COVID-19.

Soundmax phối hợp cùng ĐHYD tổ chức chương trình tình nguyện tại Kiên Giang

Sau bài phát biểu ngắn, người dân tại xã Sơn Bình đã được các sinh viên thuộc trường Đại học Y Dược TP.HCM hướng dẫn, giúp đỡ sắp xếp thứ tự di chuyển đến các khu vực khai báo, đo thân nhiệt, huyết áp, khám bệnh và trao thuốc. Trường Đại Học Y Dược TP.HCM có bố trí hai phòng chuyên dùng đo điện tim và phòng siêu âm cho người dân.

Soundmax phối hợp cùng ĐHYD tổ chức chương trình tình nguyện tại Kiên Giang
Các sinh viên trường Đại học Y Dược chụp hình cùng nhà tài trợ Soundmax trước khi bắt tay vào thăm khám cho người dân.

Chương trình này nằm trong khuôn khổ chiến dịch blouse trắng tình nguyện mùa hè xanh 2022 do Đại Học Y Dược TP.HCM phát động vào ngày 10.7. Đây là chương tình nguyện lớn nhất trong năm của trường, nhằm phát huy tinh thần tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng.

Chiến dịch này của trường Đại Học Y Dược TP.HCM nêu cao tinh thần đổi mới, sáng tạo, đẩy mạnh ứng dụng kiến thức chuyên môn góp phần cùng với chính quyền, nhân dân thành phố và các địa phương tham gia thực hiện nhiệm vụ ổn định và phát triển kinh tế, bảo đảm an sinh xã hội.

Soundmax phối hợp cùng ĐHYD tổ chức chương trình tình nguyện tại Kiên Giang
Phát thuốc cho người dân

Chiến dịch năm nay đã huy động được 550 sinh viên tình nguyện tham gia tại 4 mặt trận (Kiên Giang, Đồng Tháp, An Giang và Quận 5), được chia thành 08 đội hình chuyên môn (Sức khỏe vàng, Sức khỏe Sinh sản, Ong Sáng tạo, Mầm non xanh, Gia sư áo xanh, Truyền thông, Văn phòng chiến dịch, Xanh kết nối).

Soundmax phối hợp cùng ĐHYD tổ chức chương trình tình nguyện tại Kiên Giang
Ông Ngô Nguyễn Thế Dương – Trưởng phòng Phát triển thương hiệu Công ty SoundMax.

Thương hiệu Soundmax đồng hành cùng chiến dịch mùa hè xanh năm nay với tư cách là nhà tài trợ chính. Soundmax là thương hiệu của công ty TNHH đầu tư công nghệ âm thanh Triệu Gia, được thành lập từ năm 1998. Công ty có thế mạnh trong lĩnh vực nghiên cứu phát triển và sản xuất các sản phẩm Loa và Tai nghe thương hiệu Việt.

Trong ngày hôm nay, đoàn tình nguyện mùa hè xanh 2022 tiếp tục khám và phát thuốc miễn phí tại trạm y tế xã Bình Sơn với khoảng 200 người dân tại xã.

Cuối ngày là lễ khánh thành vườn thuốc nam trao tặng cho địa phương.

Nội dung trên có hữu ích với bạn không?

Số lượt gửi: []. Điểm TB: [/5]

Chưa có đánh giá

Cám ơn bạn đã cho điểm

Bạn có thể chia sẻ bài viết thông qua các biểu tượng bên dưới

Rất tiếc khi nội dung này không hữu ích với bạn...

Bạn nghĩ cần làm gì để hữu ích hơn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây