Sony ra mắt 3 tai nghe gaming Inzone Made in Vietnam

0

Tối nay 21.7, Sony Việt Nam đã chính thức công bố thương hiệu tai nghe gaming Inzone và ra mắt 3 dòng tai nghe Inzone 3/7/9 được sản xuất tại Việt Nam.

Dòng tai nghe Sony Inzone mang chất lượng âm thanh xuất sắc và công nghệ âm thanh 360 Spatial Sound dành cho gaming. Thương hiệu Inzone mới tận dụng lợi thế dẫn đầu về công nghệ âm thanh – hình ảnh của Sony để mang đến các tính năng giúp game thủ nhập vai hoàn toàn vào những pha hành động, từ đó đạt sự tập trung cao nhất.

Thiết kế với hiệu năng vượt trội, Inzone mở ra con đường tiến vào thế giới game và giành thắng lợi cuối cùng. Dòng sản phẩm mới bao gồm 2 mẫu tai nghe không dây, Inzone H9 với thời lượng pin 32 giờ, Inzone H7 thời lượng pin 40 giờ và tai nghe có dây Inzone H3.

Cả 3 mẫu tai nghe đều được trang bị microphone boom có thể tùy biến và tính năng mute “tắt tiếng”, cho phép người dùng giao tiếp dễ dàng trong game với đồng đội.

Sony ra mắt 3 tai nghe gaming Inzone Made in Vietnam

Công nghệ 360 Spatial Sound for Gaming của Sony được kích hoạt trong phần mềm Inzone Hub dành cho PC tái tạo âm thanh không gian từ các tín hiệu âm thanh đa kênh như ý đồ của nhà phát triển game. Sự tái hiện âm thanh chuẩn xác này giúp nâng cảm quan, cho phép người chơi có thể nghe chính xác được tiếng bước chân và chuyển động.

Sony ra mắt 3 tai nghe gaming Inzone Made in Vietnam

Không dừng lại ở đó, ứng dụng 360 Spatial Sound Personaliser trên smartphone cho phép người dùng cá nhân hoá âm thanh không gian theo hình dạng tai người dùng, từ đó có được trải nghiệm tối ưu nhất.

Công nghệ Precise Target Detection sẽ giúp tối ưu chất âm tiên tiến phát triển từ kinh nghiệm chuyên sâu của Sony trong lĩnh vực công nghệ tai nghe. Màng loa của Inzone H9 và Inzone H7 đều có hình dạng đặc biệt, cho phép tái tạo âm thanh tần số cực cao chuẩn mực và tần số thấp chân thực để cho trải nghiệm chơi game đắm chìm.

Các rãnh nhỏ trên phần housing của Inzone H9, H7 và H3 điều khiển và tối ưu sự tái tạo âm thanh tần số thấp cho âm bass mạnh mẽ với độ sâu chân thực đến mức đáng kính ngạc.

Sony ra mắt 3 tai nghe gaming Inzone Made in Vietnam

Phần đệm rộng và mềm phân bổ lực đều lên phần tiếp xúc với đầu của người đeo giúp có thể chơi game thoải mái hàng giờ liền. Phần đệm tai được thiết kế để giảm tối đa áp lực lên tai của người dùng thông qua việc tối ưu các điểm tiếp xúc.

Từ tiếng ồn của quạt PC cho đến những tiếng động lớn từ công trường bên ngoài, Inzone H9 có nhiều microphone chống ồn để tách biệt những âm thanh bên ngoài ảnh hưởng đến người chơi. Để nâng cao trải nghiệm chơi game, Sony còn tích hợp công nghệ Dual Noise Sensor Technology (cảm biến khử tiếng ồn kép) sử dụng trên dòng tai nghe dẫn đầu thị trường 1000X series vào trong Inzone H9.

Sony ra mắt 3 tai nghe gaming Inzone Made in Vietnam

Bạn sẽ không bao giờ bị bỏ lỡ những âm thanh nền quan trọng như tiếng reo điện thoại, chuông cửa hoặc người bên ngoài trao đổi khi chơi game với chế độ Ambient Sound (xuyên âm).

Inzone H9 và Inzone H7 tích hợp thông báo trên màn hình, cho phép người chơi dễ dàng điều chỉnh thiết lập trên tai nghe của mình và thể hiện sự thay đổi ngay trên phần PlayStation 5 Control Center. Bên cạnh đó, sự cân bằng giữa âm thanh game và chat cũng được thể hiện, từ đó người chơi có thể thay đổi theo ý thích của mình.

Tai nghe còn được tích hợp rất nhiều tính năng, bao gồm khả năng tương thích với công nghệ Tempest 3D AudioTech giúp người chơi đắm chìm trong thế giới game nhờ khả năng thể hiện âm thanh không gian được nâng cao.

Sony ra mắt 3 tai nghe gaming Inzone Made in Vietnam

Phương thức đóng gói của sản phẩm Sony không dùng nhựa mà chỉ là vật liệu tái chế và cellulose không dệt. Điều này thể hiện sự quyết tâm của hãng điện tử Nhật Bản trong việc giảm ảnh hưởng đến môi trường thông qua sản phẩm và hoạt động của mình.

Đặc biệt, các dòng tai nghe Inzone được giới thiệu vào ngày hôm nay đều được khắc dòng chữ Made in Vietnam.

Sony ra mắt 3 tai nghe gaming Inzone Made in Vietnam

Inzone H9, Inzone H7 và Inzone H3 bán tại thị trường Việt Nam với giá lần lượt là 6,99 – 5,3 và 2,29 triệu đồng. Đặc biệt từ ngày 25.7.2022 khi mua sản phẩm, khách hàng có thể nhận ngay voucher Steam trị giá 700.000 – 500.000 và 200.000 đồng tương ứng với 3 tai nghe.

Nội dung trên có hữu ích với bạn không?

Số lượt gửi: []. Điểm TB: [/5]

Chưa có đánh giá

Cám ơn bạn đã cho điểm

Bạn có thể chia sẻ bài viết thông qua các biểu tượng bên dưới

Rất tiếc khi nội dung này không hữu ích với bạn...

Bạn nghĩ cần làm gì để hữu ích hơn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây