Hôm nay (7/5) vừa diễn ra buổi Hội thảo trực tuyến giới thiệu các Giải pháp Hội nghị và Thiết bị Dạy học từ xa đến từ Đài Loan. Đây là một phần của Chiến dịch quảng bá quốc tế Taiwan Excellence, do Cục Mậu dịch Quốc tế và Hiệp hội Phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA) tổ chức.

Do sự bùng nổ của đại dịch COVID-19 trên toàn cầu, làm việc tại nhà và học tập trực tuyến đang trở thành xu hướng phổ biến trong cộng đồng. Với nền tảng công nghệ hiện đại, không ngừng đổi mới và sáng tạo, các thương hiệu hàng đầu Đài Loan đã cho ra đời những sản phẩm chuyên phục vụ nhu cầu làm việc và học tập từ xa. Buổi Hội thảo giới thiệu các Giải pháp Hội nghị và Thiết bị Dạy học từ xa được phát sóng trực tuyến tại Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Đài Loan, Philippines, Malaysia và Ấn Độ. Trong đó, 5 thương hiệu đã lần lượt giới thiệu các sản phẩm công nghệ nổi bật, giúp hỗ trợ việc liên lạc trực tuyến dễ dàng và chất lượng hơn.

CyberLink

Taiwan Excellence giới thiệu các Giải pháp Hội nghị trực tuyến và Thiết bị Dạy học từ xa

“U Communication Suite” là ứng dụng chuyên hỗ trợ liên lạc với mục đích công việc. Phần mềm được tích hợp đầy đủ các chức năng từ tổ chức cuộc họp trực tuyến đến thuyết trình, trao đổi công việc từ xa. U Communication Suite cho phép người dùng sử dụng trên mọi thiết bị, hoàn thiện quy trình quản lý, tổ chức, giúp nhân viên hành chính thuận tiện theo dõi những chỉ số quan trọng.

Ngoài ra, U Communication Suite còn cung cấp video chất lượng cao, hỗ trợ bởi công nghệ AI và sở hữu Bằng chứng nhận Bảo mật Thông tin quốc tế. Chức năng “U meeting” trong ứng dụng được bình chọn là Phần mềm cung cấp giải pháp Hội nghị trực tuyến tốt nhất năm 2020 bởi MSN.com.

AVer

Taiwan Excellence giới thiệu các Giải pháp Hội nghị trực tuyến và Thiết bị Dạy học từ xa

 

“Cánh tay” tương tác trực quan không dây của Aver siêu nhẹ và rất tiện lợi, chuyên hỗ trợ giáo viên trong quá trình dạy học trực tuyến. Được trang bị camera 4K 13-megapixel với tốc độ 60 khung hình/giây, thiết bị có khả năng trình chiếu các bài giảng rõ đến từng chi tiết, đồng thời có đầy đủ chức năng như một chiếc camera mạng khiến việc dạy học trực tuyến trở nên dễ dàng hơn. Sản phẩm từng đạt nhiều giải thưởng như: Giải Vàng Taiwan Excellence, Giải thưởng Thiết kế Ấn tượng và “Best of Show” tại ISTE 2019.

Delta

DeltaKnEW Academy là nền tảng mở, được thiết kế chuyên biệt cho mô hình Học tập Thông minh (Smart Learning). Phần mềm sở hữu bằng sáng chế về thiết kế trải nghiệm học tập tối ưu, giúp đội ngũ chuyên môn và doanh nghiệp trang bị những kĩ năng cần thiết trong thời đại công nghệ 4.0. DeltaKnEW Academy hoạt động trên cả phiên bản web và ứng dụng di động, mở ra cơ hội học tập bất kể địa điểm và thời gian, cho phép người sử dụng chủ động xây dựng lộ trình học tập linh hoạt và phù hợp với từng cá nhân.

BXB

Giải pháp Q.con Video Conferencing giúp cải thiện chất lượng hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến. Với khả năng định vị tự động và quay cận cảnh người tham dự, ống kính Q.con hiển thị rõ nét những biểu cảm gương mặt của người nói, đem đến trải nghiệm và kết nối chân thực hơn so với những cuộc họp trực tuyến thông thường. Microphone thu âm Cardioid được cài sẵn có thể nhận diện giọng nói và loại bỏ tạp âm. Ngoài ra, Q.con còn hỗ trợ nhiều nền tảng gọi video khác như: U meeting, Skype, Good Meets, Microsoft Teams, ZOOM, và LINE.

Gemtek

“Cu-Class” là hệ thống giáo dục và hội nghị truyền hình trực tuyến, mang tới trải nghiệm dịch vụ mượt mà và sắc nét, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng. Hệ thống bảo mật thông tin mạnh mẽ giúp bảo vệ an toàn các thông tin đăng nhập, đăng ký và nội dung phát lại trên Gemtek, cho phép giáo viên, học sinh và phụ huynh sử dụng với sự an tâm tuyệt đối.

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây