Thế Giới Di Động trần tình vụ “mở hộp iPhone có đá”

0

Công ty CP đầu tư Thế Giới Di Động mới đây đã thông tin cụ thể về trường hợp “mở hộp iPhone có đá” tại siêu thị Yên Bái.

Thế Giới Di Động trần tình vụ "mở hộp iPhone có đá"

Theo đó, vào hôm 15/10/2016, khi mở bao nylon co dãn bọc quanh hộp điện thoại iPhone 6 Plus tại siêu thị Thế Giới Di Động (số 01 Hoàng Hoa Thám, TP. Yên Bái) để tiến hành giao máy cho khách. Công ty đã phát hiện không có chiếc điện thoại bên trong hộp máy mà thay vào đó là đá.

Thế Giới Di Động đã điều tra và kết quả:

  • Tổng cộng có đến 13 chiếc điện thoại iPhone bị “móc ruột” và thay bằng đá, cùng với 05 chiếc điện thoại khác bị thất thoát.
  • Người thực hiện hành vi trộm cắp “móc ruột” này là N.V.N – thường trú tại Yên Bái – là nhân viên kho siêu thị, vào làm từ tháng 04/2016.

“Hiện chúng tôi đã chuyển hồ sơ vụ việc sang cơ quan công an để xử lý theo quy định của pháp luật”, thông tin từ phía Thế Giới Di Động cho hay, đồng thời hệ thống bán lẻ này cũng gửi lời xin lỗi đến tất cả khách hàng, nhà đầu tư… do Thế Giới Di Động quản lý nhân viên chưa tốt, dẫn đến sự việc đáng tiếc này.

Trước hoàn cảnh bất ngờ sau khi khui hộp hai lần đều nhận được cục đá, khách hàng mua chiếc iPhone 6 Plus đã đồng ý chuyển sang mua một chiếc điện thoại khác tại Thế Giới Di Động.

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: []. Điểm trung bình: [/5]

Chưa có đánh giá

Rất tiếc khi biết bài này không hữu ích với bạn...

Hãy giúp bọn mình nha

Bạn nghĩ bài này cần làm gì để hữu ích hơn