Thêm lựa chọn gói bảo hành cho dịch vụ Samsung Care+

0

Samsung Vina vừa ra mắt gói bảo hành mở rộng thời gian 6 tháng, bổ sung thêm gói dịch vụ bảo hành cho Samsung Care+.

Lợi thế mà gói dịch vụ thời hạn 6 tháng dành cho chủ sở hữu tất cả các dòng máy theo từng phân khúc là được chi trả với mức phí dịch vụ hợp lý hơn, trong khi giá trị quyền lợi nhận về không thua kém các gói bảo vệ khác.

Thêm lựa chọn gói bảo hành cho dịch vụ Samsung Care+

Việc sử dụng thiết bị điện tử từ lâu đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Có thể thấy các thiết bị đã tạo điều kiện rất lớn giúp mọi người tiếp cận và hưởng lợi từ công nghệ để phục vụ cho đời sống ngày càng đa dạng và phát triển.

Tần suất sử dụng các thiết bị điện tử ngày càng cao kéo theo nhu cầu bảo vệ trước mọi rủi ro hư hại ngày càng tăng. Hiểu rõ được sự cấp thiết này, Samsung đã triển khai gói bảo hành toàn diện Samsung Care+ kể từ nửa cuối năm 2020, với 2 sản phẩm là gói dịch vụ bảo hành Samsung Care+ 1 năm và Samsung Care+ 2 năm.

Kể từ tháng 8.2022, Samsung tiếp tục triển khai gói dịch vụ bảo hành Samsung Care+ 6 tháng để đa dạng hóa lựa chọn bảo vệ cho khách hàng sở hữu điện thoại thông minh và máy tính bảng Samsung Galaxy, trước các rủi ro không được hỗ trợ bởi bảo hành thông thường.

Trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua thiết bị, người dùng có thể mua bổ sung gói dịch vụ bảo hành toàn diện Samsung Care+ tại tất cả các đại lý phân phối sản phẩm chính hãng của Samsung. Để tìm hiểu rõ hơn các điều khoản và điều kiện của Samsung Care+ cũng như để đăng ký, hãy truy cập liên kết này.

Thêm lựa chọn gói bảo hành cho dịch vụ Samsung Care+

Những đặc quyền khách hàng được hưởng khi sử dụng Samsung Care+

  • Bảo vệ trước các thiệt hại do rơi vỡ hoặc vào nước: Với Samsung Care+, khách hàng được hoàn toàn miễn phí sửa chữa (đối với các dòng Samsung Galaxy A, M, S và Note series, Máy tính bảng Samsung Galaxy A và S series) khi thiết bị gặp sự cố do rơi vỡ hoặc vào chất lỏng.
  • Thay thế mới hoàn toàn khi thiết bị hư hại vượt quá 85%: Khách hàng sẽ được đổi ngay thiết bị mới hoàn toàn khi thiết bị bảo vệ bị thiệt hại do hư hỏng trên 85% hoặc không thể sửa chữa.
  • Bảo vệ lên đến 60 ngày khi du lịch nước ngoài: Bảo vệ cho khách hàng đi nước ngoài trong vòng 60 ngày, mang về Việt Nam sửa chữa.
  • Miễn phí giao nhận thiết bị khi sửa chữa: Khách hàng sẽ không cần mất thời gian đến các trung tâm dịch vụ của Samsung mà chỉ cần liên hệ đến số hotline trong vòng 14 ngày từ lúc thiết bị xảy ra sự cố hoặc truy cập website. Kỹ thuật viên Samsung sẽ liên hệ với khách hàng trong thời gian sớm nhất để tiếp nhận sản phẩm hư hại và hoàn trả hoàn toàn miễn phí sau khi thiết bị được bảo hành và sửa chữa.

Thời gian hiệu lực và giá trị bảo vệ của các gói dịch vụ bảo hành toàn diện Samsung Care+ như sau:

Gói dịch vụPhạm vi bảo vệ khi gặp sự cố rơi vỡ, vào nướcPhạm vi bảo hành lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất
06 thángTổng giá trị bảo vệ bằng 100% giá trị thiết bị trong 6 thángGia hạn 3 tháng bảo hành(Tổng thời gian bảo hành 15 tháng)
01 nămTổng giá trị bảo vệ bằng 100% giá trị thiết bị trong 1 nămGia hạn 3 tháng bảo hành(Tổng thời gian bảo hành 15 tháng)
02 nămTổng giá trị bảo vệ bằng 200% giá trị thiết bị trong 2 nămGia hạn 1 năm bảo hành(Tổng thời gian bảo hành 2 năm)

Ưu đãi khi đặt trước Điện Thoại Gập Thế Hệ Mới & Galaxy Watch5 Series

Từ ngày 01.08 đến 25.08.2022, khách hàng sẽ được tặng kèm gói Samsung Care+ 01 năm khi đặt trước bộ đôi Galaxy Z mới, trị giá đến 4,5 triệu đồng. Ngoài ra, khách hàng khi đặt trước Galaxy Watch mới trong thời điểm 11.08 đến ngày 25.08 sẽ có thể mua kèm gói dịch vụ Bảo hành toàn diện Samsung Care+ với giá ưu đãi lên đến 30% cho gói dịch vụ 01 năm.

Người dùng có thể đến bất cứ trung tâm SES (Samsung Experience Store), Samsung 68 trên toàn quốc hoặc các cửa hàng bán lẻ được Samsung ủy quyền để có thể sở hữu gói dịch vụ bảo hành toàn diện Samsung Care+ với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Nội dung trên có hữu ích với bạn không?

Số lượt gửi: []. Điểm TB: [/5]

Chưa có đánh giá

Cám ơn bạn đã cho điểm

Bạn có thể chia sẻ bài viết thông qua các biểu tượng bên dưới

Rất tiếc khi nội dung này không hữu ích với bạn...

Bạn nghĩ cần làm gì để hữu ích hơn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây