Thương hiệu OnePlus gia nhập thị trường Việt Nam

0

OnePlus hôm nay đã xác nhận gia nhập thị trường Việt Nam thông qua fanpage và group Facebook, trang Instagram chính thức của hãng sau nhiều dấu hiệu gần như rõ ràng.

Trước đó, hình ảnh cũng như thông tin OnePlus gia nhập thị trường Việt Nam đã được đăng tải trên rất nhiều kênh thông tin khác nhau. Từ fanpage chính thức, website bổ sung thêm thị trường Việt Nam cho đến hình ảnh Tổng Giám Đốc Thế Giới Di Động cầm chiếc OnePlus 8 Pro đều cho thấy ngày OnePlus gia nhập đã đến gần.

OnePlus chính thức gia nhập thị trường Việt Nam

Những dấu hiệu này mang đến niềm vui dành cho cộng đồng người dùng OnePlus khi họ sẽ được sử dụng những mẫu smartphone được cung cấp chính hãng với chính sách bảo hành tin cậy. OnePlus là thương hiệu dẫn đầu về việc mang tới trải nghiệm tốt nhất, công nghệ cao nhất dành cho người dùng với mức giá vừa phải. Chính vì vậy, rất nhiều người Việt chấp nhận bất lợi khi tìm đến con đường xách tay để sở hữu sản phẩm của OnePlus. Các mẫu smartphone cao cấp của hãng có thể cạnh tranh sòng phẳng tại phân khúc điện thoại Android cao cấp với mức giá hấp dẫn hơn rất nhiều.

OnePlus chính thức gia nhập thị trường Việt Nam

Hơn ai hết, người dùng Việt mong chờ thương hiệu OnePlus chính thức tham gia thị trường để có thể sở hữu những sản phẩm tin cậy, chất lượng cao. Cuối cùng, sự chờ đợi đã được đền đáp, OnePlus chính thức tiến vào Việt Nam với sản phẩm đầu tay là mẫu smartphone cao cấp nhất OnePlus 8 Pro.

OnePlus sẽ mang tới điều gì cho thị trường Việt Nam?

Thương hiệu OnePlus gia nhập thị trường Việt Nam theo một cách nghiêm túc từ việc triển khai website chính thức, fanpage chính thức và kết hợp cùng Chuỗi bán lẻ thiết bị di động lớn nhất để cung cấp mẫu smartphone đầu tiên tới tay người dùng. Cách làm này đảm bảo cho tiến độ tiếp cận người dùng Việt một cách nhanh nhất. Ngay lập tức, những tín hiệu tích cực từ cộng đồng người dùng OnePlus nói riêng và người tiêu dùng Việt Nam nói chung.

OnePlus chính thức gia nhập thị trường Việt Nam

Rất nhiều dự đoán về giá bán của OnePlus 8 Pro sẽ rất tốt, rẻ hơn phần lớn các mẫu flagship đang lên kệ tại Việt Nam. Giá thành cao hơn so với thị trường xách tay nhưng đổi lại sự tin cậy, nhiều chương trình khuyến mãi, hậu mãi hấp dẫn.

Việc thương hiệu OnePlus gia nhập Việt Nam, sức cạnh tranh của toàn thị trường điện thoại được tăng cao, đặc biệt ở phân khúc cao cấp. Giá thành hấp dẫn của OnePlus sẽ khiến các thương hiệu khác phải dè chừng và. OnePlus cũng hứa hẹn mang lại những mẫu smartphone tầm trung giá tốt sau khi khởi động chiến dịch với OnePlus 8 Pro. Người được hưởng lợi cuối cùng là người dùng Việt khi có thêm nhiều lựa chọn tốt trong tương lai gần.

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: []. Điểm trung bình: [/5]

Chưa có đánh giá

Rất tiếc khi biết bài này không hữu ích với bạn...

Hãy giúp bọn mình nha

Bạn nghĩ bài này cần làm gì để hữu ích hơn