Thử thách #TienPhongmarathon nhằm hưởng ứng giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài lần thứ 62 do báo Tiền Phong tổ chức. 

TikTok – nền tảng video dạng ngắn hàng đầu thế giới, phối hợp với báo Tiền Phong chính thức khởi động hashtag challenge #TienPhongmarathon, khuyến khích người dùng tăng cường rèn luyện sức khoẻ và nâng cao tinh thần thể thao đến cộng đồng. Hoạt động này nhằm hưởng ứng giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài lần thứ 62 do báo Tiền Phong tổ chức.

Không chỉ dừng lại ở nỗ lực phát triển môi trường trực tuyến an toàn, lành mạnh, thông qua hợp tác lần này, TikTok còn muốn tạo cơ hội để người dùng gắn kết và lan tỏa giá trị tích cực ngay trong cuộc sống thường ngày.

Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài là sự kiện thường niên lâu đời và có chất lượng chuyên môn cao của thể thao Việt Nam do báo Tiền Phong tổ chức. Giải chạy năm nay sẽ diễn ra tại thành phố Pleiku (Gia Lai) vào ngày 28/03 với nhiều điểm đổi mới. Trong đó, báo Tiền Phong sẽ phối hợp với TikTok để khởi động hashtag challenge #TienPhongmarathon. Đây chính là dịp để cộng đồng có chung niềm yêu thích với thể thao chia sẻ về giải chạy và những nội dung rèn luyện thể chất bổ ích.

TikTok cùng báo Tiền Phong khởi động thử thách #TienPhongmarathon

Thử thách sẽ diễn ra từ 23/03 đến hết ngày 26/03/2021 với hashtag chính thức là #TienPhongmarathon. Để tham gia thử thách, người dùng cần thực hiện và đăng tải video hướng dẫn về rèn luyện sức khỏe, từ những bài tập cơ bản như làm nóng cơ thể, giãn cơ đến các bài tập nâng cao như thể thao đối kháng hay tăng sức bền, v.v.. Bằng sức sáng tạo và công cụ hỗ trợ độc đáo từ TikTok, người dùng hoàn toàn có thể biến tấu nội dung tập luyện trở nên khác lạ và thú vị.

Dựa vào nội dung và hiệu quả tương tác, TikTok sẽ chọn ra 10 nhà sáng tạo nội dung xuất sắc vào ngày 26/03. Giải thưởng cho người chiến thắng sẽ bao gồm 10 vé tham dự giải Tiền Phong Marathon diễn ra vào ngày 28/03. Trong đó, 3 nhà sáng tạo nội dung có phần dự thi ấn tượng nhất sẽ được nhận thêm 03 vé máy bay khứ hồi đến Gia Lai để tham dự giải chạy.

“Với sứ mệnh lan toả những giá trị tích cực, TikTok luôn nỗ lực để mang đến cơ hội gắn kết người dùng thông qua các hoạt động thực tiễn. Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với báo Tiền Phong để triển khai thử thách #TienPhongmarathon. Thông qua hashtag lần này, chúng tôi mong muốn khơi dậy cảm hứng tập luyện, giúp cộng động xây dựng lối sống lành mạnh và cân bằng.

Trong thời gian sắp tới, đội ngũ của TikTok sẽ tiếp tục mang đến nhiều chiến dịch ý nghĩa hơn nữa, để không chỉ riêng trên nền tảng, người dùng vẫn có thể tìm thấy niềm vui và sự tích cực ngay cả trong cuộc sống thường ngày của mình” – Ông Nguyễn Lâm Thanh, Giám đốc Chính sách TikTok Việt Nam cho biết.

Cùng TikTok tham gia thử thách #TienPhongmarathon và lan toả tinh thần thể thao theo cách riêng của mình ngay tại: https://www.tiktok.com/tag/tienphongmarathon.


Mời bạn gửi ý kiến ở phần bình luận nhé.

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây