Follow Me to TikTok: bệ phóng giúp SMB Việt tiếp cận khách hàng

0

Hôm nay, TikTok Việt Nam đã chia sẻ sáng kiến ​​Follow Me được thiết kế để giúp các doanh nghiệp nhỏ tiếp thị tốt hơn trên nền tảng của mình.

Follow Me sẽ cung cấp hướng dẫn sử dụng hàng loạt công cụ sáng tạo và kinh doanh của TikTok, các tính năng quảng cáo và khuyến mãi cũng như chia sẻ kinh nghiệm từ các doanh nghiệp nhỏ khác.

Sự ra mắt của chương trình Follow Me cho thấy tham vọng của TikTok trong việc trở thành gã khổng lồ quảng cáo xã hội lớn tiếp theo cho thế hệ trẻ. Khi sở thích của người dùng thay đổi, một thị trường quảng cáo trị giá hàng tỷ USD được TikTok nhắm đến nhằm thu hút những nhà quảng cáo đang tìm cách đa dạng hóa chi tiêu quảng cáo xã hội của họ.

Follow Me to TikTok: bệ phóng giúp SMB Việt tiếp cận khách hàng

Tại sự kiện, cô Julie Nguyen – Đại diện SMB, TikTok Việt Nam đã chia sẻ công cụ TikTok for Business dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB), cũng như các hướng dẫn về cách SMB có thể bắt đầu hành trình của họ trên nền tảng một cách nhanh và dễ dàng nhất.

Thông qua loạt bài huấn luyện, mạng video ngắn này sẽ cung cấp cho các doanh nghiệp phần giới thiệu về các công cụ khác nhau để giúp đạt mục tiêu thu hút các doanh nghiệp nhỏ tham gia TikTok. Chương trình có nội dung hướng dẫn trong 6 tuần, trong đó doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ được hướng dẫn cách chạy chiến dịch đầu tiên, cũng như tích hợp câu chuyện thương hiệu của họ vào video.

Follow Me to TikTok cũng sẽ hướng dẫn cách thiết lập tài khoản Doanh nghiệp, truy cập Trung tâm sáng tạo để lấy cảm hứng về nội dung, cách sử dụng các công cụ Trình quản lý quảng cáo của TikTok.

Follow Me to TikTok: bệ phóng giúp SMB Việt tiếp cận khách hàng

Trong phần thảo luận, ông An Bùi – Giám đốc Marketing mảng Kinh Doanh, TikTok Việt Nam và các Doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam, đã đi sâu vào câu chuyện thành công của SMB bằng những video sôi động, hấp dẫn trên TikTok, cũng như tác động của TikTok đối với sự hiện diện của SMB trên nền tảng kỹ thuật số và doanh số bán hàng của họ.

TikTok hôm nay cũng mời đại diện hai SMB tham dự gồm Bear Việt Nam – Nhà phân phối chính thức sản phẩm gia dụng Bear tại Việt Nam và thương hiệu mỹ phẩm sản xuất tại Hàn Quốc – Lagivado.

Follow Me to TikTok: bệ phóng giúp SMB Việt tiếp cận khách hàng

Trao đổi tại sự kiện, ông Phạm Phan An – đại diện Smart-Link Việt Nam (đơn vị phân phối Bear tại Việt Nam) cho biết đơn vị phát triển các kênh marketing trên nhiều nền tảng, và đặc biệt chú trọng đến TikTok từ những ngày đầu. Chương trình Follow Me to TikTok được ông An nhận định sẽ là một bệ phóng tốt cho các SMB tại Việt Nam trong năm nay.

Ở phía mình, công ty ông đã phải liên tục thử nghiệm các cách quảng bá và bán hàng trên nền tảng TikTok và những tháng gần đây đã đạt được trái ngọt với doanh số vượt hơn 200% so với cách đây 3 tháng.

Doanh nghiệp Việt quan tâm có thể theo liên kết sau đến nguồn tài liệu: https://followmetiktok-vn.splashthat.com/

Nội dung trên có hữu ích với bạn không?

Số lượt gửi: []. Điểm TB: [/5]

Chưa có đánh giá

Cám ơn bạn đã cho điểm

Bạn có thể chia sẻ bài viết thông qua các biểu tượng bên dưới

Rất tiếc khi nội dung này không hữu ích với bạn...

Bạn nghĩ cần làm gì để hữu ích hơn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây