Từ khi ra mắt đến nay, Apple Watch đã có nhiều cải thiện trải nghiệm người dùng và nâng cấp giao diện, bổ sung tính năng hữu ích.

Apple Watch thế hệ tiếp theo sẽ có màn hình lớn hơn

Dù phần mềm được Apple cập nhật và nâng cấp liên tục, mặt đồng hồ lại giữ nguyên thiết kế tổng thể kể từ khi được ra mắt, không tính đến các mẫu dây đeo mới thường xuyên được giới thiệu. Ở phiên bản đồng hồ kế tiếp, có thể thiết kế mặt đồng hồ sẽ được tăng kích thước, theo báo cáo của nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo.

Hiện tại Apple Watch đang có hai kích cỡ, màn hình 38mm và 42mm. Sản phẩm kế nhiệm có thể sẽ được trang bị màn hình 39,9mm và 45,2mm, Apple có thể giảm viền máy để tăng kích thước màn hình. Nếu điều này thành sự thật, người dùng sẽ có thêm 38% không gian sử dụng đồng hồ, giúp cho việc xem nội dung và thao tác trong ứng dụng dễ dàng hơn rất nhiều.

Dưới đây là một số ảnh được Ben Geskin vẽ minh họa từ tổng hợp nhiều tin đồn xung quanh chiếc đồng hồ thông minh này giúp mọi người dễ hình dung ra. Nếu những tin đồn này chính xác thì Apple Watch thế hệ thứ tư sở hữu kiểu dáng rất đẹp và sang trọng.

Apple Watch thế hệ tiếp theo sẽ có màn hình lớn hơn
Điểm khác nhau giữa Apple Watch 3 và Apple Watch 4

Một số tin đồn khác cũng dự đoán chiếc đồng hồ Apple kế tiếp có thể được nâng cấp khả năng chống nước và có dung lượng pin lớn hơn.

Apple Watch thế hệ tiếp theo sẽ có màn hình lớn hơn
Bản dựng các dòng Apple Watch 4

Nhìn chung, có thể tin rằng doanh số bán hàng của Apple Watch sẽ tiếp tục tăng trưởng lớn vào năm 2019 với những tin đồn xung quanh nó.

Theo Bgr