Canon tổ chức sự kiện Fashion Me Run vào chủ nhật này

Sự kiện Canon Fashion Me Run được kết hợp giữa yếu tố thể thao và thời trang dành cho các đối tượng là: học sinh, sinh viên, cùng các bạn trẻ yêu thích thời trang và thể thao vận động. Chương trình sẽ được diễn ra vào ngày 10/06/2018 tại Nhà văn hoá Thanh niên Tp.HCM.

Fashion Me Run được tổ chức bởi Canon Marketing Việt Nam nhân dịp ra mắt dòng sản phẩm EOS M50. Tại sự kiện, các bạn trẻ không chỉ được tham gia vào những thử thách tại đường chạy, mà còn có cơ hội tham gia vào các hoạt động hấp dẫn bên lề của sự kiện như: mua máy ảnh EOS M series với giá ưu đãi hấp dẫn, workshop hướng dẫn chụp ảnh do các nhiếp ảnh gia nổi tiếng hướng dẫn, tạo dáng chụp ảnh tại các quầy/trạm được trang trí trẻ trung và bắt mắt, nhận quà tặng hấp dẫn từ các nhà tài trợ của chương trình. Tại đêm nhạc của sự kiện còn có sự góp mặt của 2 nhóm nhạc trẻ nổi tiếng là Ngọt & F-band.

Canon tổ chức sự kiện Fashion Me Run vào chủ nhật này

Chương trình bao gồm 3 phần chính: Thử thách đường chạy Fashion Me Run, các hoạt động bên lề chương trình, chương trình ca nhạc và công bố kết quả.

Thử thách đường chạy Fashion Me Run

Đường chạy Fashion Me Run là hoạt động chính của sự kiện, thời gian diễn ra hoạt động nằm trong khung giờ từ 14 đến 18 giờ chiều ngày 10/06/2018, bao gồm: 5 thử thách chụp hình tại các trạm dừng chân dành cho nhóm (nhóm 5 người cùng nhau xuất phát tại vạch), lẫn cá nhân, cùng 4 thử thách trên đường chạy (trong quá trình di chuyển từ trạm này sang trạm tiếp theo).

Nội dung thử thách chụp hình tại các trạm dừng chân:

Trạm số 1: Biệt đội phong cách

Đây là một phần chơi theo nhóm đi lên từ trào lưu chụp ảnh phong cách theo nhóm của giới trẻ. Cụ thể, trong khoảng thời gian quy định, các đội chơi phải tự sắp xếp vị trí và định hình phong cách cho nhóm mình để có được một bức ảnh ấn tượng nhất với sự hỗ trợ từ các photographer của chương trình.

Trạm số 2: Bắt sáng tạo dáng

Đây cũng là một phần chơi theo nhóm, tuy nhiên thử thách của trạm này là cả nhóm phải cùng chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng. Vì vậy, trong khoảng thời gian quy định, các nhóm phải tự thống nhất và thể hiện làm sao để có thể tạo ra một bức ảnh nhóm ấn tượng và độc đáo nhất với sự hỗ trợ từ các photographer.

Trạm số 3: 50 sắc thái “ME”

Đây là một phần chơi cá nhân, nơi các bạn trẻ có thể tự mình trải nghiệm chế độ chụp ảnh selfie của máy ảnh EOS M50. Cụ thể, trong mức thời gian quy định, lần lượt các thành viên trong cùng một nhóm xuất phát sẽ phải tự thực hiện các tấm ảnh selfie của riêng mình.

Trạm số 4: Bắt ngược khoảnh khắc

Đây tiếp tục là một phần chơi cá nhân, nhưng đòi hỏi độ khó cao để các bạn trẻ có thể bộc lộ được năng khiếu và khả năng chụp ảnh thời trang của mình. Cụ thể, với phong cách sắp đặt “ngược” độc đáo, các bạn trẻ phải tự mình diễn xuất để thực hiện được một tấm ảnh thời trang trong khoảng thời gian quy định với sự hỗ trợ từ các photographer của chương trình.

Trạm số 5: EOS M Phong cách của tôi

Đây là một phần chơi cá nhân quan trọng. Tại đây, lần đầu tiên các bạn trẻ sẽ được trải nghiệm cảm giác trở thành gương mặt đại diện của dòng máy ảnh EOS M50 khi phải tham gia tạo dáng cùng với máy ảnh và các phụ kiện đi kèm trong khoảng thời gian quy định, với sự hỗ trợ từ các photographer của chương trình.

  TAKO C1: thiết bị dựa trên IoT để phục vụ gia đình

Nội dung thử thách trên đường chạy

Ngoài việc tham gia thử thách chụp hình tại các trạm dừng chân, người chơi còn phải vượt qua các thử thách thú vị trên đường chạy của chương trình. Đây cũng là một phần quan trọng để tạo nên sức hút của đường chạy Fashion Me Run.

Thử thách 1: Tạo dáng cùng khung ảnh

Để vượt qua thử thách này, người chơi ngoài việc phải hoàn tất đoạn đường chạy như quy định thì còn phải tạo dáng và chụp ảnh với cả 3 khung ảnh có trên đường (nhiều mức độ). Các Photographer và hỗ trợ viên sẽ là người xác nhận việc người chơi đã đạt yêu cầu hay chưa.

Thử thách 2: Chạy zig zag và nhảy bậc lò cò

Để qua được chặng này, người chơi phải thực hiện chạy zig zig trong khu vực được yêu cầu và kết thúc bằng thử thách nhảy lò cò vượt qua các bậc màu. Các hỗ trơ viên sẽ là người giám sát và xác nhận thành tích của người chơi đã đạt hay chưa.

Thử thách 3: Tạo dáng cùng người mẫu

Trong thử thách này người chơi phải vừa chạy vừa tạo dáng nhanh theo tư thế của các người mẫu xuất hiện trên đường chạy. Các photographer sẽ là người chụp lại, đồng thời cùng hỗ trợ viên xác nhận thành tích của người chơi.

Thử thách 4: Tạo dáng cùng lồng dây thừng

Trong thử thách này, người chơi phải tìm cách để tìm được lối ra của lồng dây thừng, đồng thời vừa phải tạo dáng chụp hình theo đúng “nhịp dừng” của bài nhạc. các photographer sẽ là người xác nhận thành tích vượt chặng của người chơi.

Các hoạt động bên lề của chương trình 

Ngoài các phần chơi thú vị khi tham gia vào thử thách đường chạy Fashion Me Run, sự kiện còn có các hoạt động hấp dẫn khác như sau:

  • Trải nghiệm, mua sắm máy ảnh EOS M series với giá ưu đãi tốt nhất thị trường cùng các quà tặng cao cấp.
  • Workshop giới thiệu các sản phẩm của Canon dòng EOS M, đặc biệt là EOS M50 và hướng dẫn các cách chụp hình đẹp với nhiếp ảnh gia nổi tiếng Minh Hòa & Nhựt Hùng.
  • Thoải mái chụp hình tạo dáng tại các quầy trạm được trang trí đẹp mắt và tham quan các gian hàng của Canon cùng các nhà tài trợ.
  • Nhận ngay quà tặng (phiếu mua hàng, quà lưu niệm dễ thương) cho tất cả khách tham quan.

3/ Chương trình ca nhạc và công bố kết quả.

  • Chương trình ca nhạc hấp dẫn dự kiến sẽ được diễn ra vào lúc 18 đến 21h cùng ngày, với sự góp mặt của 2 nhóm nhạc trẻ giành được nhiều sự quan tâm của giới trẻ là Ngọt và Fband.
  • Lộ trình công bố kết quả hấp dẫn:

Trao giải cho những nhóm, cá nhân có phần tham gia nổi bật của thử thách đường chạy Fashion Me Run. Ngoài các giải thưởng phụ hấp dẫn, thì phần trao giải “Gương mặt đại diện Fashion Me Run” chính là điểm nhấn của chương trình. Qua đó danh sách những người chơi xuất sắc nhất của cuộc thi sẽ được công bố và kêu gọi để bình chọn ngay trên chính fanpage của Canon Việt Nam trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Cuộc rượt đuổi nghẹt thở về tỷ số của top 10 sẽ liên tục được cập nhật, để tìm ra top 5, top 3 và người chiến thắng cuối cùng.

Cách thức đăng ký và tham gia chương trình:

Người tham gia có thể đăng ký trực tuyến tại website chương trình: www.fashionmerun.vn (từ ngày 15/05/2018) Hoặc tham gia đăng ký trực tiếp ngay tại khuôn khổ sự kiện vào ngày 10/06/2018 tại địa điểm Nhà văn hoá Thanh Niên TP HCM, số 04 Phạm Ngọc Thạch, P. Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM