Eaton công bố hợp tác với nhà phân phối Elite JSC

Eaton – Tập đoàn đa quốc gia chuyên về cung cấp các sản phẩm và giải pháp quản lý năng lượng công bố hợp tác với Công ty Cổ phần Công nghệ Elite (Elite JSC) – Nhà phân phối công nghệ hàng đầu tại Việt Nam.

Từ tháng 1 năm nay, Elite JSC đã được chỉ định làm nhà phân phối ủy quyền cho các sản phẩm UPS 1 pha và UPS 3 pha của Eaton. Bên cạnh việc củng cố cam kết dành cho thị trường Việt Nam, việc mở rộng quan hệ hợp tác của Eaton giúp tăng cường cơ hội tiếp cận các sản phẩm nguồn dự phòng (UPS) và giải pháp bảo vệ nguồn cho khách hàng, đặc biệt cho ngành Công nghệ thông tin (CNTT) khi mức tiêu thụ năng lượng và nhu cầu về các thiết bị quản lý nguồn liên tục tăng cao trong các năm gần đây.

Ông Gary Ang, Giám đốc Quốc gia của Eaton Việt Nam cho biết: “Dù bị gián đoạn do dịch bệnh COVID-19, tăng trưởng kinh tế của Việt Nam vẫn được Ngân hàng Phát triển châu Á dự báo là một trong những nước có mức tăng trưởng cao nhất ở Đông Nam Á. Bên cạnh đó, nhu cầu chuyển đổi số và tốc độ công nghiệp hóa của Việt Nam trong những năm qua đã thúc đẩy yêu cầu về năng lượng, với mức tiêu thụ điện tăng nhanh hơn nhiều so với khả năng cung ứng.

“Với quỹ đạo kinh tế hiện tại, một hệ thống nguồn đáng tin cậy sẽ ngày càng quan trọng hơn với các doanh nghiệp, đặc biệt các doanh nghiệp hoạt động trong ngành tài chính, viễn thông và CNTT, khi các doanh nghiệp này tìm kiếm các giải pháp để đảm bảo cho hoạt động kinh doanh liên tục và duy trì tăng trưởng. Việc hợp tác của chúng tôi với Elite JSC sẽ cho phép Eaton giúp các khách hàng giải quyết những nhu cầu ngày càng gia tăng này, và bằng cách cung cấp các giải pháp quản lý nguồn hiệu quả, tin cậy và an toàn, điều này cũng sẽ giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của con người và môi trường tại Việt Nam”.

Góc Quảng cáo, cảm ơn bạn

Eaton công bố hợp tác với nhà phân phối Elite JSC

Ông Phạm Trung Kiên, Giám đốc Kinh doanh, Công ty Cổ phần Công nghệ Elite cho biết: “Tại Elite JSC, ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là giúp khách hàng tối ưu hóa hệ thống kinh doanh của họ thông qua việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất cho đối tác. Việc hợp tác với Eaton sẽ giúp chúng tôi đa dạng hóa và hoàn thiện hơn nữa danh mục các giải pháp và sản phẩm CNTT mà Elite đang phân phối. Chúng tôi tin tưởng rằng các giải pháp và sản phẩm UPS 1 pha và 3 pha của Eaton sẽ đáp ứng một cách tối đa nhu cầu của khách hàng và đem đến cho khách hàng năng lực cần thiết để quản lý hiệu quả việc sử dụng nguồn năng lượng trong hiện tại và tương lai.

Với hơn 100 năm kinh nghiệm của một Tập đoàn sản xuất đa quốc gia trên toàn cầu cùng sự hiện diện lâu đời tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương từ những năm 1970, Eaton đã xây dựng tên tuổi là một công ty hàng đầu về các sản phẩm và giải pháp quản lý năng lượng. Việc hợp tác này sẽ tăng cường sự hiện diện của Eaton tại thị trường Việt Nam với tư cách là đơn vị đóng góp cho quá trình chuyển đổi số và những tham vọng của cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0 của Việt Nam.

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá