góc quảng cáo, cám ơn bạn
Home Bài mới Facebook cập nhật tính năng hẹn hò tại VN từ tối 26/3

Facebook cập nhật tính năng hẹn hò tại VN từ tối 26/3

Facebook cập nhật tính năng hẹn hò tại VN từ tối 26/3

“Gặp gỡ bạn mới” được ví như tính năng hẹn hò trên nền tảng Facebook và sẽ ra mắt người dùng từ tối 26/3. Tính năng này cho phép các chủ tài khoản có thể làm quen với nhau dựa trên các tiêu chí chung như sở thích, dù cả hai không có cùng bất kỳ người bạn nào.

Đại diện Facebook cho biết tính năng hẹn hò sẽ có trên bản cập nhật ứng dụng mới nhất cho Android và iOS (từ 23h tối 26/3), người dùng Việt Nam và Colombia sẽ được trải nghiệm đầu tiên trên thế giới.

Cũng theo hãng, tính năng mới nhằm giúp kết nối những người vốn không quen biết nhưng có chung những đặc điểm như đang sinh sống trong cùng thành phố, hay nơi làm việc, cùng trường học…, đồng thời chia sẻ mong muốn có thêm những người bạn mới.

“Gặp gỡ bạn mới” ra đời khiến nhiều người nghĩ tới dịch vụ hẹn hò, và cho rằng Facebook đang muốn lấn sang một lĩnh vực mới, vừa giúp người dùng nền tảng của mình sát lại gần nhau hơn, vừa tiềm ẩn khả năng trở thành đối thủ của các dịch vụ độc lập đang cung cấp môi trường để những người không quen gặp gỡ, tìm hiểu và kết duyệt với nhau. Trong số này nổi tiếng có thể kể đến Tinder hay Grindr.

Người dùng có thể dừng hoặc ngưng tính năng hẹn hò sắp ra mắt bất ky khi nào họ muốn. Và để sử dụng, họ cũng chỉ cần kích hoạt trong tài khoản của mình, thay vì phải tạo một tài khoản mới.

Facebook đang có tập người dùng khổng lồ, tạo ra lợi thế nhất định cho hãng. Nửa năm trước, mạng xã hội này đã chọn Colombia làm quốc gia đầu tiên để thử nghiệm Facebook Dating, một dịch vụ hẹn hò trên nền tảng của mình.

Sau đó, Dating được mở rộng sang Thái Lan, Canada nhưng tới nay vẫn chưa phổ biến, thậm chí nhiều người còn không biết đến sự tồn tại của dịch vụ này, hay không rõ Facebook vẫn đang thử nghiệm Dating hay không, hoặc có được duy trì sau khi “Gặp gỡ bạn mới” ra đời.

Tổng hợp

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá

Exit mobile version