góc quảng cáo, cám ơn bạn
Home Bài mới Facebook làm hàng loạt ứng dụng trên iOS bị treo (crash)

Facebook làm hàng loạt ứng dụng trên iOS bị treo (crash)

Facebook làm hàng loạt ứng dụng trên iOS bị treo (crash)

Trong ngày hôm nay, hàng loạt ứng dụng bị treo (crash) trên nền tảng iOS, và dường như thủ phạm lại do ứng dụng Facebook.  

Theo đó, một loạt ứng dụng nổi tiếng như Spotify, Pinterest, Twitter, Viber, Venmo, Tinder và thậm chí là App Store của Apple đã gặp vấn đề kỹ thuật. TheNextWeb đã thống kê từ Down Detector là trên 15.000 người than phiền về việc không thể truy cập vào Spotify, Pinterest và Waze. Lỗi này hầu hết ảnh hưởng đến các ứng dụng trên iOS.

Và theo một trao đổi trên Twitter, bộ SDK của Facebook trên iOS được cho là nguyên nhân chính khiến các ứng dụng bị lỗi dẫn đến không thể khởi chạy. Trang trạng thái Facebook cũng cho thấy mạng xã hội này hiện đang xử lý các tỷ lệ lỗi tăng lên” của bộ SDK trên iOS.

According to chatter on Twitter, Facebook’s SDK for iOS is causing affected services to crash at launch. Indeed, a quick look at Facebook’s status page reveals the company is currently dealing with “increased error rates” in the iOS SDK.

https://twitter.com/johnsundell/status/1281553182242623493?ref_src=twsrc%5Etfw%7Ctwcamp%5Etweetembed%7Ctwterm%5E1281553182242623493%7Ctwgr%5E&ref_url=https%3A%2F%2Fthenextweb.com%2Fapps%2F2020%2F07%2F10%2Ffacebook-sdk-ios-iphone-apps-spotify%2F

Một thông báo trên bảng điều khiển trạng thái Facebook viết “Chúng tôi đã nhận ra và đang điều tra sự gia tăng lỗi trên SDK iOS, điều này khiến một số ứng dụng bị sập”.

Các phiên bản di động của một loạt các trò chơi phổ biến như Call of Duty và PUBG, AOV hiện cũng gặp lỗi (AOV mới đây đã công bố hoàn tất việc khắc phục lỗi). Tại Việt Nam cũng đã có nhiều thông tin về việc các ứng dụng có kết nối với Facebook như Viber, app đặt xe cũng gặp hiện tượng lỗi này. Trong lúc chờ đợi khắc phục, nhiều người dùng cho hay việc chỉ cần gỡ cài đặt Facebook hoặc Facebook Messenger.

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá

Exit mobile version