góc quảng cáo, cám ơn bạn
TechSign.in Bài mới

Ford F-150 giúp nhiều người dân Texas vượt qua thảm họa mất điện giữa bão tuyết

Khi mua Ford F-150 2021, nhiều chủ sở hữu ở Texas (Mỹ) không ngờ có thể dùng chiếc xe này để vượt qua quãng thời gian mất điện giữa cơn bão mùa đông đầy khó khăn ở bang này, khiến hàng triệu người không có điện để sinh hoạt và sưởi ấm.

Theo CNBC, một số chủ sở hữu xe bán tải Ford F-150 ở Texas đang sử dụng chiếc xe này để cung cấp năng lượng cho ngôi nhà của họ trong cơn bão mùa đông. Cụ thể, Randy Jones ở Katy, Texas (Mỹ) mua chiếc xe Ford F-150 chỉ cách đây vài tuần. Thời điểm đó ông đã không ngờ mình sẽ sử dụng chiếc xe này để phát sáng trong nhà và vượt qua cơn bão mùa đông lịch sử khiến hàng triệu người điêu đứng.

Ford F-150 Hybrid 2021 có tích hợp máy phát điện tích hợp PowerBoost di động với công suất lên tới 7,2 kW. Nhiều chủ sở hữu nhận xét chiếc xe tải đã cứu rỗi một ngày lạnh lẽo của họ. Jones cho biết ông chọn mua chiếc xe này một phần bởi tính năng đó, vì nơi ông ở thường bị mất điện do bão. Khi xảy ra mất điện, ông đã quyết định nối dây và đưa máy phát điện vào thử nghiệm. Kết quả, ông đã sử dụng máy phát điện trên xe tải để cung cấp năng lượng cho các thiết bị trong nhà trong ba ngày, cho đến khi nguồn điện được khôi phục lại.

Không riêng Jones, nhiều người khác cũng có trải nghiệm tương tự. Jerry Hall, người đàn ông 73 tuổi sống ở Kerrville, Texas, cũng vừa mua chiếc Ford F-150 mới vào cuối tháng Giêng và ông cảm thấy may mắn về điều này. Chiếc xe đã giúp ông vượt qua những ngày mất điện giữa bão tuyết.

Hall cho biết vợ chồng ông vẫn trải qua những ngày lạnh lẽo, nhưng có thể kéo dây nối từ xe tải vào nhà để cấp điện cho đèn chiếu sáng, tủ lạnh, TV… “Chiếc xe giúp chúng tôi kết nối với thế giới bên ngoài”, ông nói.

Hall cho biết lý do chính để ông chọn mua chiếc xe tải là tích hợp máy phát điện Pro Power Onboard. Ông kể lại thời tiết khắc nghiệt mùa xuân năm ngoái từng khiến xảy ra một số vụ mất điện, vì thế một chiếc xe có tích hợp máy phát điện là lựa chọn hấp dẫn.

Nhiều chủ xe tải khác cũng chia sẻ những trải nghiệm tương tự trên một diễn đàn trực tuyến dành cho chủ sở hữu Ford F-150 2021.


Mời bạn để lại ý kiến dưới phần bình luận nhé!

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá

Exit mobile version