Instagram khắc phục lỗi treo ứng dụng trên Android

Trên Twitter, Instagram thừa nhận ứng dụng của mình trên nền tảng Android đã bị lỗi tự đóng khi đang sử dụng.

Instagram khắc phục lỗi treo ứng dụng trên Android

Tuy không đề cập nguyên nhân, Instagram cho biết sự cố có thể ảnh hưởng đến các thiết bị bởi nhiều cách khác nhau. Theo đó, nhiều người dùng cho biết ứng dụng đã tự động đóng ngay khi được mở. Số khác báo cáo rằng khi xem Stories hoặc chỉ cần kéo xem nội dung cũng gây ra tình trạng bị crash. Sự cố đã làm tăng lượng đánh giá một sao của ứng dụng trên Play Store.

Instagram khắc phục lỗi treo ứng dụng trên Android

Hiện vẫn rõ đối tượng người dùng nào của mạng xã hội do Facebook sở hữu này bị ảnh hưởng, nhưng dựa trên các báo cáo từ mạng xã hội cho thấy người dùng Samsung bị ảnh hưởng nhất. Kế đó là người dùng Xiaomi, Huawei và thậm chí là Motorola.

Hiện Instagram đã xác nhận vấn đề đã được giải quyết. Tài khoản chính thức của mạng xã hội hình ảnh này khuyến nghị người dùng gặp lỗi có thể xóa ứng dụng cũ, tiếp đến vào kho ứng dụng Play Store để tải và cài đặt lại.

Là một trong số ít mạng xã hội chia sẻ hình ảnh, video phổ biến nhất thế giới, các sự cố xảy ra dù nhỏ nhất cũng kéo theo nhiều vấn đề. Trường hợp không lạ lẫm gì là Facebook, khi có nhiều lúc mạng xã hội này gặp sự cố khiến nhiều người dùng trên thế giới không thể truy cập. Cùng với WhatsApp, Instagram là mạng xã hội được Facebook mua lại và đang ăn nên làm ra. Báo cáo từ Statista dự đoán năm 2018, mạng xã hội hình ảnh này sẽ thu về đến gần 7 tỷ USD từ hoạt động quảng cáo.

  Phát hiện mã độc mới có khả năng đánh lừa Google Play

 Theo PhoneArena