Lenovo giới thiệu bản nâng cấp dòng ThinkBook 14 và 15 tại IFA 2019

Tại sự kiện Lenovo Tech Life thuộc triển lãm IFA 2019, Lenovo đã công bố 2 mẫu laptop ThinkBook 14 và 15 mới hướng tới người dùng doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB).

Lenovo giới thiệu bản nâng cấp dòng ThinkBook 14 và 15 tại IFA 2019

Là sự bổ sung mới nhất cho dòng ThinkBook được ra mắt tại sự kiện Lenovo Accelerate hồi tháng 5 năm nay, những thiết bị mới được thiết kế nhằm mang lại hiệu năng và kết nối mạnh mẽ nhất. Các mẫu laptop ThinkBook là sự hội tụ của hiệu suất, bảo mật và kết nối mà các khách hàng với phong cách riêng cần có cho một môi trường làm việc thông minh hơn.

Các doanh nghiệp ở mọi quy mô đều ủng hộ việc chuyển đổi thông minh để nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh, nhưng vẫn chưa sánh được với những doanh nghiệp có quy mô nhỏ hơn, linh hoạt hơn, có nhân sự am hiểu về công nghệ và động lực cao để chuyển đổi. ThinkBook Series là dòng laptop mới được thiết kế dành riêng cho khách hàng SMB coi trọng bảo mật nhưng có ngân sách vừa phải.

Lenovo giới thiệu bản nâng cấp dòng ThinkBook 14 và 15 tại IFA 2019

Trong một khảo sát nghiên cứu của Lenovo tại khu vực Bắc Mỹ, Nam Mỹ, châu Âu và châu Á, khi người dùng cuối được hỏi về những đặc tính thiết bị nào mà họ quan tâm nhất đối với laptop làm việc, gần 40% số người được khảo sát thuộc nhóm trẻ Millennials và Gen Z đã trả lời là “chất liệu” và “kiểu dáng bề ngoài”. Họ mong muốn những thiết bị phải tôn lên cá tính của họ, đồng thời mang tới những trải nghiệm giống như smartphone trong bộ sưu tập thiết bị số của họ.

Ngày nay, nhóm người dùng ưa thích công nghệ này chiếm gần 60% lực lượng lao động mới, và bên cạnh việc khẳng định phong cách sống đẳng cấp, họ còn kỳ vọng công nghệ phải cho phép họ làm việc từ bất cứ đâu. Cho dù tại bàn làm việc hay đang đi công tác hoặc nghỉ dưỡng, thì những người dùng này cần những công cụ cộng tác hiệu quả để đảm bảo hiệu suất công việc, tính sáng tạo và linh hoạt cho dù họ đang ở đâu. Các tính năng thông minh, kết nối phong phú và hiệu năng vô song là những yếu tố quan trọng đối với họ, và các nhà quản trị CNTT có thể yên tâm rằng giải pháp bảo mật cấp doanh nghiệp ThinkShield sẽ bảo vệ an toàn người dùng của doanh nghiệp mình.

Kiểu dáng cao cấp của các laptop ThinkBook còn được tôn lên bởi những sáng tạo và công nghệ bên trong. Được phủ bởi hợp kim nhôm và magie, ThinkBook tích hợp nhiều tính năng cấp doanh nghiệp giúp tô điểm thêm cho phong cách làm việc năng động ngày nay.

Các tính năng nổi bật của dòng ThinkBook mới gồm chip xử lý Intel Core Gen 10 có thể tùy chỉnh hiệu suất theo từng tác vụ dựa trên AI. Ổ lưu trữ PCIe SSD cùng bộ nhớ trong DDR4 tốc độ cao, dung lượng lớn, hiệu năng còn được nâng cao hơn nhờ bộ nhớ Intel Optane Memory H10 với Solid State Storage. Máy còn dùng kết nối Internet siêu nhanh với tốc độ Gigabit đối với cả kết nối có dây (RJ45) và không dây Intel Wi-Fi 6 (tùy chọn).

Lenovo giới thiệu bản nâng cấp dòng ThinkBook 14 và 15 tại IFA 2019

Ở tính năng bảo mật, sản phẩm ThinkBook hỗ trợ mở khóa một bước và khởi động máy với nút nguồn thông minh (Smart Power Button) được tích hợp đầu đọc vân tay. Trong khi webcam đảm bảo tính riêng tư với nắp che camera ThinkShutter. Thiết bị còn bảo vệ chuột không dây khỏi bị mất hoặc đánh cắp nhờ cổng USB ẩn trong máy. Máy còn giúp trả lời hoặc kết thúc cuộc gọi Skype for Business với hotkey. Đồng thời người dùng có thể sạc hoặc kết nối mọi thiết bị USB-C với cổng USB-C Gen đầy đủ chức năng.

  • ThinkBook 14/15 sẽ bán ra từ tháng 11/2019 với giá khởi điểm khoảng 749 và 738 USD.
  • ThinkBook 13s IML / 14s IML sẽ bán ra từ tháng 11/2019 với giá khởi điểm 729 và 749 USD.

Theo Lenovo

BÌNH LUẬN

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá