góc quảng cáo, cám ơn bạn
Home Bài mới Yamaha giới thiệu loa kiểm âm MSP3A – Tái Tạo Âm Thanh...

Yamaha giới thiệu loa kiểm âm MSP3A – Tái Tạo Âm Thanh Chi Tiết – Đa Ứng Dụng

Yamaha giới thiệu loa kiểm âm MSP3A – Tái Tạo Âm Thanh Chi Tiết – Đa Ứng Dụng

Thừa hưởng triết ký thiết kế từ dòng MSP Studio được nhiều người yêu âm thanh tin dùng, phiên bản nâng cấp MSP3A với thiết kế Twisted Flare Port kèm thêm công suất giúp tái tạo âm trầm với độ nhiễu tạp âm thấp nhất, âm thanh tổng thể có độ trung thực, chi tiết rất gần với âm thanh từ bản thu gốc.

Với thiết kế được cải tiến từ mẫu MSP3, tích hợp bộ khuếch đại 22W và lỗ thoát hơi dạng xoắn theo công nghệ độc quyền Twisted Flare Port của Yamaha, MSP3A tái tạo âm thanh rất trung thực, chi tiết…rất phù hợp với các phòng thu quy mô nhỏ, các phòng hậu kỳ cũng như các nhu cầu giải trí tại nhà.

Âm thanh trung thực, thiết kế nhỏ gọn

MSP3A gồm một loa trầm 10 cm với lỗ thoát hơi dạng Twisted Flare Port (thường được sử dụng trong các sản phẩm hi-end của Yamaha) và một loa tweeter 2,2 cm. Bộ khuếch đại tích hợp được tối ưu hóa cho các củ loa để truyền tải âm thanh dành cho tham chiếu rõ ràng và tự nhiên. Mặc dù bộ khuếch đại tích hợp có công suất mạnh mẽ tới 22W nhưng MSP3A chỉ nặng có 3,6 kg, rất linh động khi vận chuyển và dễ lắp đặt.

Twisted Flare Port

Thiết kế Twisted Flare Port tận dụng tối đa kinh nghiệm chuyên môn của Yamaha trong phát triển loa siêu trầm. Hình dáng loe, xoắn nhẹ giúp khuếch tán dòng không khí được tạo ra quanh viền cổng thoát hơi, tạo nên luồng không khí êm nhẹ, nhờ đó giúp giảm tạp âm (không có trong tín hiệu đầu vào gốc) và tái tạo các tần số thấp rõ ràng và chính xác hơn so với lổ thoát hơi thông thường.

Các ngõ vào và nút điều khiển đa năng

Ngoài bộ dây nối XLR/TRS cho phép truyền tín hiệu vào trực tiếp từ bộ mixer a +4 dB tới các thiết bị chuyên nghiệp khác, MSP3A còn có jack TRS và RCA để người dùng tiện kết nối từ các thiết bị điện tử và thiết bị âm thanh khác. Các nút điều khiển âm sắc (Tone) cho phép bạn tối ưu hóa âm thanh trong môi trường giám sát và bù đắp sự mất cân bằng tần số do vị trí đặt loa hoặc cộng hưởng trong phòng gây ra một cách hiệu quả.

Đáp tuyến tần số : 67Hz – 22kHz; công suất 22W, 99dB SPL

Giá tham khảo :

  • MSP33: Giá 10,560,000 VNĐ/ cặp (đã bao gồm thuế GTGT)

Thông tin chi tiết tại đây

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá

Exit mobile version