Galaxy Note9 vừa ra mắt ít ngày, nhưng theo PC Mag, chiếc điện thoại cao cấp nhất năm nay của Samsung không “hot” bằng iPhone 2018.

Người dùng hào hứng với iPhone mới hơn flagship của Samsung

Cụ thể, PC Mag thực hiện một cuộc khảo sát với quy mô 1.555 khách hàng và thu được kết quả đa phần người dùng đang hào hứng chờ đợi những mẫu smartphone mà Apple chuẩn bị ra mắt vào tháng 9 tới.

Những người tham gia khảo sát được hỏi smartphone nào khiến họ trông đợi nhất hiện nay. Câu trả lời được đông đảo người dùng chọn là “iPhone 9/iPhone 11/iPhone XI/iPhone SE 2” (đây là các tên giả định cho iPhone 2018 vì sản phẩm này chưa chính thức ra mắt).

Có tới 42% cho biết họ đang háo hức chờ đợi các mẫu iPhone mới ra mắt vào tháng tới, trong khi chỉ có 24% chọn câu trả lời là Galaxy Note9.

Ở vị trí số 3 là Google Pixel 3 với 7% người dùng lựa chọn, một khoảng cách khá xa so với thiết bị số 2. Trong khi đó, LG V40 đứng thứ 4 với 4% và ngay sau đó là 2% của OnePlus 6T.

Có 6% người tham gia khảo sát chọn câu trả lời là “Thiết bị khác”, trong khi đó 11% dường như chẳng hề quan tâm khi cho biết họ không cảm thấy háo hức với model nào.

Trong số 24% lựa chọn Note9, có tới 76% người dùng đang sở hữu một thiết bị của Samsung, 8% thì đang là chủ nhân của máy iPhone. Điều này cho thấy Samsung có thể thu được một số lượng nhất định khách hàng của Apple rời bỏ chiếc iPhone để sang dùng smartphone Android của mình.

Galaxy Note9 ra mắt không mang nhiều ấn tượng bởi vẫn giữ nguyên tổng thể thiết kế của mẫu tiền nhiệm. Thay đổi được chú ý nhất của flagship dòng Note năm nay là chiếc bút S Pen trang bị kết nối Bluetooth có khả năng điều khiển một số tính năng và ứng dụng trên điện thoại từ xa.

Theo 9to5mac

Mời bạn đánh giá bài viết này 😉

Bạn bấm vào biểu tượng để đánh giá nha

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số lượt đánh giá: 0

Hiện chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên nha <3

Nếu thấy hữu ích

Bạn hãy chia sẻ đến người cần thông tin này nha

Rất tiếc khi biết bài này không hữu ích với bạn...

Hãy giúp bọn mình nha

Bạn nghĩ bài này cần làm gì để hữu ích hơn