Giá iPhone 2018 có thể lên tới hơn 1.000 USD cho phiên bản cao cấp nhất nhưng không đủ để làm nản lòng nhiều người tại Mỹ.

Người Mỹ sẵn sàng đi vay mượn để mua iPhone 2018

Theo Phone Arena, tỷ lệ người thuộc thế hệ trung niên cũng như thanh niên tại Mỹ sẵn sàng rơi vào cảnh nợ nần chỉ để sở hữu một trong những mẫu iPhone 2018 sắp ra mắt.

Thực tế, WalletHub thực hiện khảo sát với 480 người, 11% trong số này chọn cách vay tiền để sở hữu iPhone mới. Bằng phương pháp ngoại suy, tỷ lệ trên tương đương gần 28 triệu người Mỹ tin rằng mua iPhone 2018 bằng tiền mượn là xứng đáng, dù họ còn chưa thấy bất kỳ model nào trong số này và giá sản phẩm có thể lên tới hơn 1.000 USD.

Tỷ lệ này đặc biệt cao ở những người thuộc thế hệ thanh niên so với cao niên tại Mỹ. Cụ thể, cứ 5 thanh niên chọn cách vay nợ để mua thì mới có một người ở độ tuổi trên 50 làm điều tương tự.

Tuy nhiên, theo NYP, việc sử dụng phương pháp ngoại suy này không đồng nghĩa tất cả 28 triệu người Mỹ nói trên sẽ đồng tình với việc quẹt thẻ tín dụng để sở hữu điện thoại mới và tỷ lệ 5:1 giữa hai độ tuổi người dùng cũng chỉ là một kết quả mang tính chất tham khảo.

Dự kiến giá rẻ nhất của iPhone năm nay thuộc về mẫu có màn hình 6,1 inch LCD là 749 USD, cao hơn chút có iPhone Xs giá 899 USD và đắt nhất là iPhone Xs Plus với 1.049 USD. Đây chỉ là số tiền phải trả để sở hữu phiên bản dung lượng tối thiểu (64 GB), người dùng muốn có máy 512 GB phải chi thêm tầm 200 USD.

Nếu so với giá của năm 2017, mẫu iPhone Xc ngang bằng với iPhone 8, trong khi X và Xs Plus chung mức giá khởi điểm.

Theo Phone Arena

Mời bạn đánh giá bài viết này 😉

Bạn bấm vào biểu tượng để đánh giá nha

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số lượt đánh giá: 0

Hiện chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên nha <3

Nếu thấy hữu ích

Bạn hãy chia sẻ đến người cần thông tin này nha

Rất tiếc khi biết bài này không hữu ích với bạn...

Hãy giúp bọn mình nha

Bạn nghĩ bài này cần làm gì để hữu ích hơn