Chiếc điện thoại mới nhất của HMD Global – Nokia 5.1 Plus xuất hiện với thiết kế mảnh mai, màn hình chiếm gầm trọn mặt trước với vùng notch trên đỉnh.

Nokia 5.1 Plus lộ diện với ‘tai thỏ’ và camera kép

Theo Phone Arena, hình ảnh về Nokia 5.1 Plus xuất hiện từ hãng Tiger Mobiles, sau đó được khẳng định lại bởi nguồn rò rỉ đáng tin cậy @OnLeaks trên Twitter. Do vậy, bức ảnh về mẫu điện thoại lộ diện gần như chắc chắn sẽ là hình chính thức của Nokia 5.1 Plus.

Model sẽ là mẫu điện thoại kế nhiệm của chiếc Nokia 5 ra mắt hồi tháng 2 năm nay tại sự kiện MWC ở Barcelona (Tây Ban Nha). Nokia 5.1 Plus dự kiến có màn hình 5,7 inch với viền bezel siêu mỏng, phần notch ở đỉnh, giữ lại jack tai nghe 3,5mm và sử dụng chuẩn USB-C mới thay cho microUSB đã khá cũ.

Ở mặt lưng sẽ có khu vực dành cho cảm biến vân tay cùng cụm camera kép 16 MP, mở ra khả năng hỗ trợ chụp ảnh ở chế độ chân dung để làm mờ hậu cảnh, giúp nổi bật chủ thể trong hình.

Máy sẽ có 2 màu khác nhau: đen và màu sáng hơn (có thể là bạc, xám sáng hoặc trắng). Hiện tại vẫn chưa rõ thêm các thông tin về phần cứng cũng như tính năng của sản phẩm. Ở thị trường Trung Quốc, thiết bị có tên Nokia X5.

Trước đó, HMD Global cũng lên tiếng xác nhận về việc bán Nokia X6 phiên bản quốc tế dưới tên Nokia 6.1 Plus. Sản phẩm sẽ mở bán đầu tiên tại Hong Kong và chưa rõ thời điểm mở rộng ra các thị trường khác.

Nokia 6.1 Plus không có sự khác biệt về thiết kế cũng như cấu hình so với phiên bản dành cho thị trường Trung Quốc.

Theo Phone Arena