Nokia X6 quốc tế được chứng nhận, có thể sắp ra mắt sớm

Sau sự kiện ra mắt Nokia X6 tại Trung Quốc, Giám đốc sản phẩm của HMD Global đã tiết lộ ý định đưa model ra thị trường quốc tế.

Nokia X6 quốc tế được chứng nhận, có thể sắp ra mắt sớm

Thông tin rò rỉ mới đây cho hay Uỷ ban Quản lý truyền thông Đài Loan (NCC) đã thông qua kiểm duyệt đối với sản phẩm Nokia X6 và sẽ sớm có phiên bản này ở thị trường ngoài Trung Quốc.

Thiết bị có tên trong danh sách mang mã TA-1103 không được cung cấp thông tin chi tiết thêm ngoài thương hiệu HMD Global và hỗ trợ 4G. Chi tiết này xuất hiện không lâu sau khi cùng một chiếc smartphone được chứng thực trong danh sách cấp phép Bluetooth.

Dù tên sản phẩm không được đề cập, việc mang mã hiệu tương tự phiên bản Nokia X6 của thị trường Trung Quốc (TA-1099) gợi ý rằng đây sẽ là model dành cho thị trường quốc tế. Khi đó, nhiều khả năng cấu hình không có sự thay đổi đáng kể nào.

Người dùng có thể sở hữu mẫu X6 quốc tế với màn hình tỷ lệ 19:9 rộng 5,8 inch, chứa vùng tai thỏ. Bên trong là chip Qualcomm Snapdragon 636, lựa RAM 4 GB hoặc 6 GB và bộ nhớ trong 32 GB/64 GB.

Camera mặt sau vẫn gồm 2 cảm biến 16 MP và 5 MP giúp tạo hiệu ứng chụp bokeh. Camera mặt trước 16 MP. Phiên bản quốc tế có thể xuất xưởng cùng hệ điều hành ANdroid 8,1 Oreo gốc, thuộc chương trình Android One. Viên pin của máy mang dung lượng 3.060mAh

Phía HMD Global vẫn chưa có thông báo chính thức về sự tồn tại của sản phẩm này, nhưng thông tin đến thời điểm hiện tại cho thấy máy sẽ ra mắt vào đầu tháng 7. Các thị trường mở bán ở cả châu Á (trong đó có Đài Loan), châu Âu và có thể ở Bắc Mỹ.

Sản phẩm có giá dự kiến 300 USD.

Theo Phone Arena