Samsung Galaxy Fold chưa chính thức ra mắt trên thị trường nhưng hãng điện thoại Hàn Quốc đã lên kế hoạch cho phiên bản màn hình gập thứ hai, bổ sung tính năng mới và màn hình lớn hơn.

Theo báo cáo của The Elec Hàn Quốc, Samsung Galaxy Fold kế tiếp sẽ sử dụng công nghệ màn hình gập tương tự phiên bản cũ, nhưng được bổ sung bút S Pen và màn hình mở rộng đến 8 inch.

Các nhà cung cấp linh kiện cho Galaxy Fold xác nhận đang trong giai đoạn “chờ đặt hàng” và sẵn sàng sản xuất ngay sau khi thỏa thuận. Samsung đã yêu cầu hãng cung ứng S Pen thiết kế thiết bị phù hợp với phiên bản mới. Việc sản xuất dự kiến bắt đầu khoảng tháng 8 năm nay. Báo cáo cũng cho biết Galaxy Fold thế hệ hai sẽ ra mắt sớm nhất vào tháng 12/2019 và chính thức lên kệ trong năm tới.

Samsung Galaxy Fold là smartphone màn hình gập đầu tiên của hãng công nghệ Hàn Quốc. Kết quả thử nghiệm độ bền màn hình cho thấy sản phẩm có thể gập 100 lần/ngày liên tục trong 5 năm. Máy có thiết kế sang trọng với hai mặt kính trước sau, kích thước màn hình 7,3 inch khi mở và 4,6 inch khi gập lại. Ban đầu thiết bị dự kiến ra mắt tháng 4/2019 với giá 1.980 USD nhưng đã bị trì hoãn do lỗi màn hình. Ngay trước ngày chính thức tung ra thị trường, Samsung tuyên bố sẽ hoãn sự kiện ra mắt để kiểm tra lại toàn bộ lô hàng. Đến nay hãng vẫn chưa ra thông báo thời gian cụ thể phát hành sản phẩm.

Đầu tháng 6, có tin đồn Samsung Galaxy Fold sẽ trình làng trong tháng tới cùng video game Traha độc quyền. Tuy nhiên, Samsung vẫn chưa phản hồi hoặc đưa ra bất kỳ thông báo nào về thời điểm smartphone màn hình gập đầu tiên chính thức phát hành.

Theo ZDNet

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Góc quảng cáo, cám ơn bạn