Samsung chính thức tiết lộ thiết kế tai nghe Galaxy Buds Live

Thông tin về mẫu tai nghe không dây Samsung Galaxy Buds Live đã rò rỉ khá lâu nhưng bây giờ hãng công nghệ Hàn Quốc mới chính thức tiết lộ đoạn clip giới thiệu về sản phẩm.

Bộ tai nghe hình hạt đậu mới của Samsung có tên Galaxy Buds Live, dự kiến ra mắt cùng bộ đôi Galaxy Note 20 và một số sản phẩm khác trong sự kiện Unpacked diễn ra vào 5/8 tới.

Đúng như một số tin đồn được đưa ra trước đây, Galaxy Buds Live sẽ có thêm màu Mystic Bronze (Đồng Huyền Bí) bên cạnh hai màu trắng và đen.  Đoạn clip giới thiệu sản phẩm chỉ ngắn 12 giây và hầy như không tiết lộ thêm thông tin nào.

Chuyên gia rò rỉ Evan Blass cũng vừa công bố bộ ảnh về thiết kế sản phẩm. Trong đó, vỏ hộp Galaxy Buds Live có hình vuông, các cạnh bo tròn với chân sạc ở giữa để đặt tai nghe lên. Theo 9to5google, trên đế sạc có nam châm để giữ cố định và căn chỉnh tai nghe đúng vị trí.

Samsung chính thức tiết lộ thiết kế tai nghe Galaxy Buds Live

Theo một số thông tin rò rỉ, Galaxy Buds Live sẽ có khả năng loại bỏ tiếng ồn, nhưng do sản phẩm không có nút silicone nên vẫn chưa rõ Samsung sẽ làm thế nào để ngăn tạp âm bên ngoài.

Mẫu tai nghe mới sẽ có ba microphone và hai loa, hứa hẹn cho chất lượng cuộc gọi tốt hơn phiên bản cũ, dù Galaxy Buds Plus vốn đã rất tốt. Ngoài ra, sản phẩm có thể sẽ được tích hợp thêm hệ thống theo dõi tập luyện (fitness tracker) và cảm biến nhịp tim.

Galaxy Buds Live sẽ được Samsung trang bị khả năng chống nước IPX2, nhưng thời gian sử dụng tối đa của sản phẩm chỉ 6 tiếng, ít hơn nhiều Galaxy Buds Plus. Tuy nhiên, hộp sạc đi kèm sẽ giúp sản phẩm duy trì được 1 ngày. Galaxy Buds Live dự kiến sẽ có khoảng 140 USD, chính thức ra thị trường cùng lúc với Samsung Galaxy Note 20.

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [1]. Điểm trung bình: [5/5]

Chưa có đánh giá