Đây là phiên bản màu sắc mới nhất bổ sung thêm dải sưu tập sắc màu của Samsung Galaxy S9/S9+ như Đen Huyền Bí (Midnight Black), Tím Lilac (Lilac Purple), Xanh San Hô (Coral Blue) và Hoàng Kim (Sunrise Gold).

Chính thức ra mắt Samsung Galaxy S9+ màu vang đỏ tại Việt Nam

Samsung Vina đã chính thức giới thiệu đến thị trường di động Việt Nam một chọn lựa thời trang mới cho mùa lễ hội – Galaxy S9+ vang đỏ (Burgundy Red). Đây được xem như một phụ kiện sang trọng, đẳng cấp và đầy cá tính trong bộ trang phục streetstyle, những bữa tiệc hoặc rất tinh tế trong bộ cánh công sở hằng ngày.

Màu đỏ còn được xem là biểu tượng phong thủy của sự may mắn, thịnh vượng. Galaxy S9+ vang đỏ sẽ dành cho những ai đang tìm kiếm một điềm mới tốt lành nhân dịp đầu năm.

Được trang bị camera khẩu độ kép (F1.5 – F2.4) với khả năng chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng, giúp bạn lưu lại trọn vẹn mọi khoảnh khắc đáng nhớ làm kỷ niệm trong mùa lễ hội tưng bừng sắp đến. Chế độ quay video siêu chậm slow-mo cho phép người dùng lưu lại những phút giây sum họp bạn bè, gia đình theo một cách độc đáo bất ngờ.

Chính thức ra mắt Samsung Galaxy S9+ màu vang đỏ tại Việt Nam

Ngoài ra, tính năng tạo biểu tượng cảm xúc cá nhân thông minh AR Emoji cũng là một trong những cách tạo nên lời chúc thú vị và tốt đẹp mang dấu ấn cá nhân của người gửi. Galaxy S9+ vang đỏ còn cập nhật thêm tùy chọn Shopping (gợi ý mua sắm) trên Bixby Vision, giúp người dùng dễ dàng tìm được món đồ ưa thích trên các trang bán hàng trực tuyến.

Galaxy S9+ phiên bản vang đỏ 64GB sẽ chính thức lên kệ vào ngày 21/12/2018, với giá bán lẻ đề nghị là 19.990.000 đồng (đã bao gồm VAT). Đặc biệt, khi mua sản phẩm này, bạn sẽ được tặng ngay phiếu mua hàng trị giá 2 triệu đồng để sắm các phụ kiện.

Theo Samsung