Theo quy định của chính phủ Mỹ, nếu Samsung không giao Galaxy Fold đến người mua trước ngày 31/9 thì toàn bộ đơn đặt hàng sẽ bị hủy.

Samsung cho biết Galaxy Fold vẫn đang được tinh chỉnh và hứa sẽ cung cấp thông thông tin cụ thể trong vài tuần nữa. Nhưng nếu công ty không thể giao sản phẩm trước ngày 31/5/2019 thì bắt buộc phải hủy toàn bộ đơn đặt hàng tại thị trường Mỹ vì vi phạm quy định của Ủy ban Thương mại Liên bang (trừ trường hợp người mua xác nhận vẫn giữ đơn hàng).

Samsung đã lên kế hoạch phát hành smartphone màn hình gập Galaxy Fold vào cuối tháng 4. Tuy nhiên một vài sự cố trên sản phẩm thử nghiệm khiến hãng phải trì hoãn ngày ra mắt để xem xét lại vấn đề. Hiện sản phẩm vẫn chưa được ấn định thời gian phát hành mới.

Samsung đã email trực tiếp cho khách hàng thông báo rõ vụ việc và yêu cầu xác nhận có muốn chờ Galaxy Fold sau ngày 31/5 hay không. Cuối email có một đường link để khách hàng click chọn nếu vẫn muốn tiếp tục mua sản phẩm. Tất nhiên họ cũng có thể chọn hủy đơn bất cứ lúc nào.

Samsung phải hủy toàn bộ đơn hàng nếu không giao Galaxy Fold trước 31/5

Galaxy Fold là smartphone màn hình gập đầu tiên của Samsung. Nguyên nhân dẫn đến sự chậm trễ xuất xưởng là do những phóng viên công nghệ được phát sản phẩm để trải nghiệm thử đã phát hiện ra một số lỗi hiển thị trên máy.

Ban đầu Samsung thông báo sẽ kiểm tra lại những sản phẩm bị lỗi và tiếp tục phát hành Galaxy Fold đúng thời gian dự kiến. Tuy nhiên sau nhiều thông báo lỗi, hãng quyết định dời ngày phát hành để kiểm tra kỹ lại sản phẩm trước khi đến tay người dùng.

Theo: Business Insider

Mời bạn đánh giá bài viết này 😉

Bạn bấm vào biểu tượng để đánh giá nha

Nếu thấy hữu ích

Bạn hãy chia sẻ đến người cần thông tin này nha

Rất tiếc khi biết bài này không hữu ích với bạn...

Hãy giúp bọn mình nha

Bạn nghĩ bài này cần làm gì để hữu ích hơn