Samsung tổ chức sự kiện ‘Q Concert – Tuyệt đỉnh âm sắc’

Tối hôm nay 30/08 tại nhà hát Hòa Bình TP. Hồ Chí Minh, Công ty Điện tử Samsung Vina tổ chức đại tiệc công nghệ và âm sắc mang chủ đề “Q Concert – Tuyệt đỉnh âm sắc”. 

Chương trình bao gồm các hoạt động tương tác với người dùng thông qua không gian triển lãm ảnh nghệ thuật trên các thiết bị công nghệ nghe nhìn tiên tiến nhất từ TV Samsung QLED và The Frame – TV Khung Tranh. Các hoạt động biểu diễn âm nhạc từ các nghệ sĩ nổi tiếng Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Lệ Quyên, Đức Tuấn, Phương Linh, Uyên Linh.

Samsung tổ chức sự kiện 'Q Concert - Tuyệt đỉnh âm sắc'

Triển lãm The Frame: giao thoa nghệ thuật và công nghệ

Tại sự kiện, người dùng sẽ được tận mắt thưởng lãm việc sắp đặt The Frame – TV Khung Tranh trong các không gian nội thất đa dạng. Cùng với chế độ tranh nghệ thuật Art Mode, người dùng sẽ được thưởng thức hơn 1000 tác phẩm hội họa nổi tiếng trên thế giới và 15 tác phẩm nghệ thuật, được mang đến bởi 3 nhiếp ảnh gia hàng đầu Việt Nam đã từng đạt được nhiều giải thưởng quốc tế như Phạm Tỵ, Andre Lưu và Hoàng Thế Nhiệm. Khách tham dự chương trình còn được giao lưu trực tiếp với 3 nhiếp ảnh gia để tìm hiểu nguồn cảm hứng tạo nên đề tài sáng tác cũng như kỹ năng nhiếp ảnh của họ.

The Frame – TV Khung Tranh được nhiều nghệ sĩ trên thế giới và tại Việt nam đánh giá cao, nhìn nhận là một tuyệt tác hòa quyện giữa nghệ thuật và công nghệ, đồng thời là nhân tố hoàn hảo giúp lưu giữ từng khoảnh khắc hình ảnh gia đình, khơi nguồn cảm hứng cho không gian sống hiện đại.

Q Concert: Tưng bừng các cung bậc âm sắc

Samsung tổ chức sự kiện 'Q Concert - Tuyệt đỉnh âm sắc'

Ngoài Triển lãm The Frame, khách tham dự sự kiện còn được hòa mình vào những giai điệu giàu cảm xúc trong đêm nhạc “Q Concert – Tuyệt đỉnh âm sắc” với sự góp mặt của các ca sĩ nổi tiếng: Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Lệ Quyên, Đức Tuấn, Phương Linh, Uyên Linh.

Đặc biệt, toàn bộ thiết kế sân khấu, các tiết mục trình diễn nghệ thuật đều được dàn dựng công phu lấy cảm hứng từ công nghệ đỉnh cao của QLED TV sẽ mang đến cho khán giả những cung bậc cảm xúc, gam màu sống động, chân thật và trải nghiệm tuyệt vời.

Chương trình sẽ diễn ra từ 19h đến 22h ngày 30/08/2017

Địa điểm: Nhà hát Hòa Bình Tp.HCM

Số 240 Đường 3 tháng 2, Phường 12, Quận 10, Tp.HCM.