Trò chuyện cùng những nhiếp ảnh gia ‘Kiến Tạo Siêu Khoảnh Khắc’ cùng Xiaomi 12T series

0

Buổi Workshop được Xiaomi Việt Nam tổ chức ngày 21.10 đem lại cho người tham gia những kinh nghiệm chụp ảnh từ điện thoại từ các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

Khi được ra mắt chính thức, dòng điện thoại Xiaomi 12T Series đi kèm theo thông điệp: Make moments yours – Kiến tạo siêu khoảng khắc.

Điểm nhấn của dòng sản phẩm này là chiếc máy Xiaomi 12T Pro với cụm camera chính 200 MP cùng hàng loạt những tính năng hỗ trợ cho người dùng khả năng chụp ảnh nắm bắt được những khoảnh khắc trong cuộc sống hàng ngày.

Workshop là nơi để những người tham gia trên cộng đồng Xiaomi có cơ hội giao lưu và lắng nghe những hướng dẫn chụp ảnh từ các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp: Trần Tuấn Việt, Chu Việt Hà, Anton Đạt trên chiếc Xiaomi 12T Series. Đây là những đại diện cho nhóm những người đam mê chụp ảnh trên smartphone ở thể loại nhiếp ảnh đường phố như NAG Chu Việt Hà, hay NAG có nhiều những bức ảnh phong cảnh của Việt Nam như Trần Tuấn Việt.

Thông qua buổi chia sẻ, người tham dự có thêm kiến thức trong việc khai thác những thế mạnh của những tính năng chụp trên điện thoại, hỗ trợ cho việc nắm bắt khoảng khắc, chụp ảnh ban đêm. Theo anh Anton Đạt, thuật toán của camera trên smartphone đã ngày càng được cải thiện qua từng năm nhờ công nghệ AI.

Vì vậy, một chiếc máy có thể tạo ra chất lượng ảnh với màu sắc ấn tượng & dễ dàng hơn một chiếc máy ảnh. Tuy vậy, anh không phủ nhận tầm quan trọng của những thiết bị chuyên dụng trong công việc sáng tác.

Những thiết bị dễ mang theo bên mình có thể là nguồn cảm hứng sáng tác cho những bức ảnh nhằm tạo nên những khoảng khắc để nắm bắt. NAG Chu Việt Hà chia sẻ những bộ ảnh về đường phố tại buổi workshop hay trên trang Facebook cá nhân của anh.

Những nơi anh từng đi qua có thể vốn đã quen thuộc, nhưng khoảng khắc tươi mới có thể đến bất chợt để tạo lên niềm cảm ứng sáng tác cho những bức ảnh mới.

Nhiếp ảnh gia Trần Tuấn Việt chia sẻ: Cùng với sự đồng hành của Xiaomi 12T Pro và team Xiaomi Vietnam, Việt đã thêm được một cột mốc nữa trong hành trình đưa vẻ đẹp đất Việt đến với mọi người. Mình vẫn sẽ tiếp tục thêm nhiều chuyến phiêu lưu để được chụp thêm nhiều ảnh, được tiếp xúc thêm nhiều con người Việt Nam, và được đưa hình ảnh Tổ Quốc mình tới bạn bè năm châu. Đây chính là đam mê của một người con đất Việt thể hiện tình yêu với quê hương mình.

Mỗi giây, mỗi phút, trên mảnh đất Việt Nam này lại xuất hiện biết bao nhiêu khoảnh khắc phi thường. Việt mong mỗi người đều có thể cảm nhận được cái đẹp, cái “siêu” của Việt Nam qua lăng kính của mình, và chung tay lưu giữ những khoảnh khắc đó mãi với thời gian bằng nhiếp ảnh. Biết đâu, những khoảnh khắc ấy rồi sẽ trở thành lịch sử.

Thông tin giá bán Xiaomi 12T series:

  • Xiaomi 12T phiên bản 128GB: 12.490.000 đồng
  • Xiaomi 12T phiên bản 256GB: 12.990.000 đồng (độc quyền tại Thế giới di động)
  • Xiaomi 12T Pro phiên bản 256GB: 16.990.000 VNĐ (phiên bản màu xanh dương độc quyền tại CellphoneS)

Mời bạn điểm qua một số bức ảnh được chụp bằng Xiaomi 12T Pro bởi Nhiếp ảnh gia Trần Tuấn Việt:

Nội dung trên có hữu ích với bạn không?

Số lượt gửi: []. Điểm TB: [/5]

Chưa có đánh giá

Cám ơn bạn đã cho điểm

Bạn có thể chia sẻ bài viết thông qua các biểu tượng bên dưới

Rất tiếc khi nội dung này không hữu ích với bạn...

Bạn nghĩ cần làm gì để hữu ích hơn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây