Theo đó khi khuyển 158đ qua ví MoMo, 100% người dùng nhận 3 phần quà ngẫu nhiên cùng cơ hội trúng bao tiền thưởng hoặc iPhone 12

Nhân dịp Trung Thu, từ ngày 16/9 đến 22/9/2021, Ví MoMo tổ chức khuyến mãi “Vui Trung thu: Chuyển 158đ, trúng quà khủng”. Tham gia chương trình, người dùng dễ dàng “rước” Sao bằng cách chuyển đúng số tiền 158đ và 100% nhận được quà. Đặc biệt, vào khung giờ vàng của chương trình (15h – 17h mỗi ngày), người dùng có thêm cơ hội trúng iPhone 12 hoặc bao tiền thưởng (trị giá 500.000đ hoặc 1.580.000đ).

Không ngừng theo đuổi mục tiêu Happy User (Người dùng hạnh phúc), MoMo mong muốn mang niềm vui đến với tất cả mọi người trong ngày Tết đoàn viên. Thay vì cùng nhau tụ tập, rước đèn phá cỗ như mọi năm, người dùng MoMo có thể đón Tết Trung thu theo cách riêng của mình.

Cụ thể, với mỗi lần chuyển đúng số tiền 158đ từ Ví MoMo đến các Ví MoMo khác nhau, người dùng nhận được 1 Sao từ chương trình. Ở mỗi mốc 1 Sao, 2 Sao và 5 Sao, người dùng chắc chắn nhận được phần quà ngẫu nhiên là bao lì xì tiền mặt lên tới 50.000đ hoặc thẻ quà tặng thanh toán hoá đơn, mua mã thẻ điện thoại, mua sắm online/siêu thị/cửa hàng tiện lợi… hấp dẫn và hữu ích từ MoMo.

Trung thu chuyển 158đ qua MoMo, đón Sao nhận quà khủng iPhone 12

Bên cạnh đó, vào KHUNG GIỜ VÀNG mỗi ngày (từ 15h -17h), chương trình tung ra các giải đặc biệt là hàng loạt bao tiền thưởng trị giá 500.000đ và 1.580.000đ dành cho người chuyển tiền may mắn. Riêng ngày 21/9 (ngày Tết Trung thu) sẽ có thêm iPhone 12 bên cạnh các bao tiền thưởng.

Mỗi người tham gia chắc chắn nhận 3 phần quà ngẫu nhiên ở mốc 1 Sao, 2 Sao, 5 Sao. Tại mỗi mốc, người tham gia còn có thêm cơ hội nhận giải đặc biệt (tối đa 1 giải) là bao tiền thưởng 500.000đ, bao tiền thưởng 1.580.000đ hoặc iPhone 12 trong khung giờ vàng của chương trình.

ong song việc mang đến niềm vui với hàng trăm nghìn bao bì xì tiền mặt, hàng triệu thẻ quà tặng cùng các giải đặc biệt giá trị vào Tết Trung thu, đây là cơ hội Ví MoMo thu hút người dùng trải nghiệm tính năng Chuyển tiền một cách vui vẻ và hữu ích.

Từ khi ra đời đến nay, Ví MoMo trở thành “kênh” chuyển tiền được người dùng ở mọi vùng miền yêu thích nhờ các đặc điểm nhanh chóng – miễn phí – dễ dàng chuyển tiền chỉ với số điện thoại. Không chỉ cho phép người dùng chuyển đến số tiền nhỏ lẻ, người dùng MoMo còn dễ dàng chuyển tiền theo số đẹp (158đ – mang ý nghĩa ngày Tết Trung thu). Tính năng này phù hợp với các tình huống của cuộc sống hiện đại như gửi tiền mừng, quà tặng, lì xì…

Ngoài ra, khi chuyển tiền bằng MoMo, người dùng có thể trò chuyện, gửi sticker, emoji… cho nhau qua khung chat. Việc chuyển tiền trên Ví MoMo đã trở thành một hành động vui vẻ, nhiều cảm xúc.

Trước đó, Ví MoMo thường xuyên ra mắt các chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho người chuyển tiền cũng như nhận tiền để khuyến khích người dùng trải nghiệm thanh toán không tiền mặt hiện đại, hạn chế tiếp xúc và giảm khả năng lây nhiễm dịch bệnh, cùng thực hiện thông điệp 5K của Chính phủ.

Xem thêm chương trình tại: https://momo.vn/tin-tuc/tin-tuc-su-kien/chuyen-158d-nhan-3-phan-qua-va-co-hoi-trung-thuong-iphone-12-2000

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây