Truyền hình trực tuyến HBO GO ra mắt trên FPT Play, giá thuê bao tháng chỉ 79 ngàn

0

Sáng nay 10/7, HBO Asia, đại lý phân phối Q.net và FPT Play thông báo dịch vụ truyền hình trực tuyến HBO GO đã ra mắt tại Việt Nam trên ứng dụng FPT Play bắt đầu từ ngày 1/7/2019.

Truyền hình trực tuyến HBO GO ra mắt trên FPT Play, giá thuê bao tháng chỉ 79 ngàn

HBO GO là dịch vụ truyền hình trực tuyến, cho phép thuê bao xem không giới hạn thư viện nội dung khổng lồ của HBO mọi lúc, mọi nơi. Thư viện này hiện có đến hàng nghìn giờ phim, từ các nội dung độc quyền (HBO Original, bao gồm phim nhiều tập, phim truyện và phim tài liệu) do HBO sản xuất tại Mỹ và châu Á, phim bom tấn Hollywood, phim ăn khách châu Á, và các chương trình trẻ em yêu thích. Các series phim nhiều tập mới sẽ ra mắt trên HBO GO cùng ngày với Mỹ.

Ông Jonathan Spink, Tổng giám đốc điều hành HBO Asia cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được ra mắt HBO GO thông qua đối tác Q.net tại Việt Nam. FPT Play là hạ tầng đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ truyền hình trực tuyến này, và chúng tôi sẽ sớm có mặt trên nhiều nền tảng khác.

Truyền hình trực tuyến HBO GO ra mắt trên FPT Play, giá thuê bao tháng chỉ 79 ngàn

Người dùng HBO GO sẽ có thể truy cập một thư viện khổng lồ, với hàng nghìn giờ phim bom tấn và các chương trình HBO Originals, sản xuất tại Mỹ và châu Á, mọi lúc, mọi nơi, thông qua các thiết bị kỹ thuật số và di động của họ. Người dùng cũng có thể xem trực tuyến các kênh HBO, MAX by HBO và RED by HBO với phụ đề tiếng Việt.”

Bà Nguyên Hạnh, Chủ tịch Q.net cho biết: “Mở đường cho sự ra mắt thành công của HBO GO tại Việt Nam, Q.net đã bước vào lĩnh vực phân phối nội dung kỹ thuật số, mô hình mới cho nội dung giải trí. Chúng tôi đã mất hơn ba năm chuẩn bị cho HBO GO tham gia thị trường để đảm bảo rằng dịch vụ hoàn toàn tuân thủ luật sở tại, và để chúng tôi có thể cung cấp cho khán giả dịch vụ giải trí tuyệt vời nhất từng được mang đến Việt Nam.

Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến HBO Asia vì sự hỗ trợ toàn diện, và lời cảm ơn đặc biệt đến FPT Play vì các nỗ lực chung, cùng cam kết nhiệt thành mà hai bên chia sẻ, để biến HBO GO trở thành hiện thực, phục vụ khán giả Việt Nam.”

Truyền hình trực tuyến HBO GO ra mắt trên FPT Play, giá thuê bao tháng chỉ 79 ngàn

Ông Vũ Anh Tú, Phó tổng giám đốc FPT Telecom, đại diện FPT Play, cho biết: “HBO từ lâu đã là một thương hiệu ăn sâu vào hàng triệu trái tim hàng triệu khán giả Việt Nam. Thật vinh dự cho chúng tôi khi là đơn vị dịch vụ truyền hình Internet đầu tiên cung cấp HBO, Red by HBO và MAX by HBO, cùng với hàng nghìn giờ phim truyện, cho khán giả.

Đây sẽ là lần đầu tiên khán giả trẻ Việt Nam có cơ hội thưởng thức series Chiến hữu, mùa phim mới nhất của series Trò chơi Vương quyền và hàng nghìn bộ phim bom tấn trên cả điện thoại thông minh, máy tính bảng, Smart TV, web và FPT Play Box. Sự kiện ra mắt HBO GO đã đánh dấu một bước đột phá quan trọng của FPT Play trong nỗ lực cung cấp những sản phẩm nội dung hay nhất đến với khán giả bên cạnh những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Hợp tác với một nhà cung cấp nội dung hàng đầu thế giới, chúng tôi sẽ nỗ lực ở mức cao nhất về mặt công nghệ, hạ tầng để đem lại cho khán giả những chương trình thú vị và thư giãn nhất; xứng đáng là nhà cung cấp dịch vụ OTT số 1 tại Việt Nam.”

Tại châu Á, HBO GO hiện có mặt ở Hong Kong, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore; và sau Việt Nam, dịch vụ sẽ sớm ra mắt tại các lãnh thổ châu Á khác.

Sự ra mắt của HBO GO rất kịp thời cho những người hâm mộ loạt phim HBO Originals từng đoạt giải thưởng, như mùa 2 series Những lời nói dối tai hại với sự tham gia của Nicole Kidman và Meryl Streep. Bên cạnh việc mang đầy đủ các mùa phim trước của HBO Originals như Trò chơi vương quyền, Gia đình Soprano, Chiến Hữu, Đoàn tuỳ tùng Phòng tin tức.

Các bộ phim bom tấn như Hội 8 người của Ocean, Cuồng nộ, Con nhà siêu giàu châu Á, Liên minh công lý, Thế giới kỷ Jura: vương quốc sụp đổ Nhiệm vụ bất khả thi: hậu quả cũng có mặt trên HBO GO. Các gia đình và trẻ em cũng có thể khám phá một thư viện nội dung rộng lớn, với các series gia đình được yêu thích như Chúng tôi đơn giản là gấu, Những cô gái siêu nhân Phố Sesame trên HBO GO.

Từ ngày 1/7/2019, tại Việt Nam, HBO GO có thể được xem qua ứng dụng FPT PLAY, và bạn có thể:

  • Xem trên điện thoại thông minh và máy tính bảng với hệ điều hành iOS và Android; máy tính xách tay, PC chạy trên Windows và MacOS; hoặc Smart TV chạy trên Android TV, Tizen và WebOS.
  • Truy cập không giới hạn vào một loạt các bộ phim Hollywood thông qua thư viện video theo yêu cầu rộng lớn, và có thể xem tối đa 3 kênh truyền hình trực tiếp (HBO, MAX by HBO và RED by HBO)
  • Thưởng thức các mùa phim đầy đủ của tất cả các phim truyện và series HBO Originals, Cinemax Originals và HBO Asia Originals.
    Xem các tập HBO Originals mới cùng giờ phát sóng với Mỹ, trên truyền hình trực tiếp hoặc theo yêu cầu.
  • Xem các series phim HBO và phim bom tấn Hollywood từng đoạt giải thưởng cùng lúc trên 2 thiết bị, với khả năng đăng ký tối đa 5 thiết bị trong tài khoản của bạn.
    Giới thiệu về HBO ASIA

Trực thuộc HBO (công ty con của tập đoàn WarnerMedia), HBO Asia mang đến những siêu phẩm Hollywood đến với châu Á thông qua các thỏa thuận cấp phép độc quyền với các hãng phim lớn Hollywood như Paramount Pictures, Universal Studios, Warner Bros., Lionsgate, DreamWorks Animation; và cả các hãng phim độc lập.

HBO Asia có mặt ở 23 lãnh thổ khu vực châu Á, có các nội dung HBO và HBO Asia Originals độc quyền và từng đoạt giải thưởng, được sản xuất dành riêng cho người xem HBO. HBO Asia phát sóng 5 kênh truyền hình trả tiền chiếu 24/7 và một kênh phim châu Á, cùng với dịch vụ truyền hình trực tuyến HBO GO; dịch vụ thuê bao video xem theo yêu cầu (SVOD) HBO On Demand; và dịch vụ SVOD tại Trung Quốc. HBO Asia cũng là nhà phân phối độc quyền kênh BabyFirst trong khu vực.

Với dịch vụ của FPT Play, thuê bao có thể đăng ký HBO GO với giá 79.000 VNĐ/tháng. Hoặc có thể mua gói Combo với giá 100.000 VNĐ/tháng với HBO GO kèm gói giải trí và gói kênh bóng đá.

Truyền hình trực tuyến HBO GO ra mắt trên FPT Play, giá thuê bao tháng chỉ 79 ngàn Truyền hình trực tuyến HBO GO ra mắt trên FPT Play, giá thuê bao tháng chỉ 79 ngàn Truyền hình trực tuyến HBO GO ra mắt trên FPT Play, giá thuê bao tháng chỉ 79 ngàn Truyền hình trực tuyến HBO GO ra mắt trên FPT Play, giá thuê bao tháng chỉ 79 ngàn Truyền hình trực tuyến HBO GO ra mắt trên FPT Play, giá thuê bao tháng chỉ 79 ngàn Truyền hình trực tuyến HBO GO ra mắt trên FPT Play, giá thuê bao tháng chỉ 79 ngàn Truyền hình trực tuyến HBO GO ra mắt trên FPT Play, giá thuê bao tháng chỉ 79 ngàn Truyền hình trực tuyến HBO GO ra mắt trên FPT Play, giá thuê bao tháng chỉ 79 ngàn Truyền hình trực tuyến HBO GO ra mắt trên FPT Play, giá thuê bao tháng chỉ 79 ngàn Truyền hình trực tuyến HBO GO ra mắt trên FPT Play, giá thuê bao tháng chỉ 79 ngàn Truyền hình trực tuyến HBO GO ra mắt trên FPT Play, giá thuê bao tháng chỉ 79 ngàn Truyền hình trực tuyến HBO GO ra mắt trên FPT Play, giá thuê bao tháng chỉ 79 ngàn Truyền hình trực tuyến HBO GO ra mắt trên FPT Play, giá thuê bao tháng chỉ 79 ngàn Truyền hình trực tuyến HBO GO ra mắt trên FPT Play, giá thuê bao tháng chỉ 79 ngàn Truyền hình trực tuyến HBO GO ra mắt trên FPT Play, giá thuê bao tháng chỉ 79 ngàn

Theo FPT Play

Nội dung trên có hữu ích với bạn không?

Số lượt gửi: []. Điểm TB: [/5]

Chưa có đánh giá

Cám ơn bạn đã cho điểm

Bạn có thể chia sẻ bài viết thông qua các biểu tượng bên dưới

Rất tiếc khi nội dung này không hữu ích với bạn...

Bạn nghĩ cần làm gì để hữu ích hơn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây