Từ ngày 8/4, toàn bộ tài xế Uber tại Việt Nam sẽ chuyển sang Grab hoạt động

0

Sáng ngày 26/3, các tài xế Uber (cả tài xế xe máy và ô tô) tại Việt Nam đã nhận được thông báo họ sẽ được chuyển sang hoạt động với ứng dụng Grab kể từ ngày 8/4/2018.

Từ ngày 8/4, toàn bộ tài xế Uber tại Việt Nam sẽ chuyển sang Grab hoạt động
Uber đã về một nhà cùng Grab. Ảnh: Internet

Như ICTnews đã đưa, sáng ngày 26/3, Grab Việt Nam đã phát đi thông cáo cho hay đã chính thức thâu tóm Uber ở khu vực Đông Nam Á.

Theo đó, Uber sẽ sáp nhập vào Grab tại khu vực Đông Nam Á và Uber sẽ giữ 27,5% cổ phần trong Grab, tương ứng với thị phần của mỗi công ty. Đồng thời với thảo thuận này, CEO của Uber, ông Dara Khosrowshahi, sẽ tham gia vào ban lãnh đạo của Grab.

Với việc sáp nhập này Grab cũng sẽ tiếp nhận Uber Eats để ngay lập tức trở thành một công ty lớn trong lĩnh vực dịch vụ giao nhận thức ăn.

Cũng trong buổi sáng cùng ngày, các tài xế Uber (xe máy và ô tô) cũng nhận được thông báo họ sẽ được chuyển sang hoạt động với ứng dụng Grab kể từ ngày 8/4/2018.

Từ ngày 8/4, toàn bộ tài xế Uber tại Việt Nam sẽ chuyển sang Grab hoạt động
Thông báo các tài xế nhận được sáng ngày 26/3

Cũng trong thông báo gửi đến các tài xế đối tác, phía Grab cũng bày tỏ: “Điều đó có nghĩa rằng, bạn – những đối tác tài xế của chúng tôi sẽ tiếp nhận được nhiều khách hàng hơn, xa hơn là gia tăng thu nhập một cách tốt nhất”.

Phía Grab cũng bày tỏ sẽ cùng thắt chặt hợp tác để tạo thành một cộng đồng gắn kết.

ICTnews đã liên lạc với phía Uber Việt Nam về việc giải quyết các quyền lợi của khách hàng, đối tác lái xe cũng như việc tổ chức nhân sự của đội ngũ Uber hiện nay tại Việt Nam.

ICTnews sẽ tiếp tục cập nhật.

Nguồn: ICTnews

Nội dung trên có hữu ích với bạn không?

Số lượt gửi: []. Điểm TB: [/5]

Chưa có đánh giá

Cám ơn bạn đã cho điểm

Bạn có thể chia sẻ bài viết thông qua các biểu tượng bên dưới

Rất tiếc khi nội dung này không hữu ích với bạn...

Bạn nghĩ cần làm gì để hữu ích hơn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây