Công ty hàng đầu trong lĩnh vực logistics toàn cầu UPS vừa thông báo ông Squall Wang sẽ được bổ nhiệm làm Giám đốc Điều hành mới của mình tại Việt Nam.

Là một thành viên kỳ cựu suốt 17 năm của UPS chuyên phát triển các chiến lược tăng trưởng kỹ thuật số cho các doanh nghiệp nhỏ, ông Squall sẽ giám sát tất cả các khía cạnh trong mô hình hoạt động tập trung vào các kiện hàng cỡ nhỏ của công ty cũng như chiến lược duy trì và tăng trưởng khách hàng tại Việt Nam.

Ông Squall cho biết: “Với một loạt các hiệp định thương mại đầy tham vọng và quan trọng về mặt chiến lược cùng với cơ sở hạ tầng hậu cần đang phát triển và hiện đại hóa nhanh chóng, các doanh nghiệp Việt Nam đã sẵn sàng tận dụng các cơ hội xuyên biên giới sẵn có khi thế giới đang hướng tới cuộc sống bên ngoài đại dịch”.

“Trong năm 2020, chúng tôi đã giới thiệu các chuyến bay mới đến Hà Nội và Hồ Chí Minh nhằm mang đến cho khách hàng sức chứa, sự tiếp cận toàn cầu cũng như sự an tâm mà họ luôn cần, và tôi rất vui khi có cơ hội dùng những khoản đầu tư này làm tiền đề để các chủ doanh nghiệp nhỏ ở Việt Nam thấy được UPS có thể làm gì để giúp họ đạt được tham vọng tăng trưởng toàn cầu”.

Bắt đầu sự nghiệp của mình tại UPS vào năm 2005, ông Squall đã được bổ nhiệm vào nhiều vị trí quản lý khác nhau tại các nước Châu Á Thái Bình Dương, gần đây nhất là vị trí Kiểm soát viên Khu vực của UPS Trung Quốc – nơi nằm trong chiến lược tăng trưởng đầy tham vọng của UPS – ông đã tận dụng việc áp dụng nhanh chóng các nền tảng thanh toán điện tử của đất nước và đi tiên phong trong việc tích hợp các giải pháp thanh toán điện tử vào mạng lưới UPS, đặt nền móng cho thanh toán không dùng tiền mặt trong toàn khu vực.

Bà Michelle Ho, Chủ tịch UPS Châu Á Thái Bình Dương cho biết: “Ông Squall có kinh nghiệm chuyên sâu trong việc giúp các doanh nghiệp nhỏ phát triển các chiến lược thương mại điện tử và kỹ thuật số, cũng như khả năng mang lại sự phát triển lấy khách hàng làm trọng tâm”.

UPS bổ nhiệm giám đốc điều hành mới tại Việt Nam
Ông Squall Wang – Giám đốc Điều hành của UPS Việt Nam

“Tại UPS, chúng tôi tự hào về việc tạo cho nhân viên của mình cơ hội nuôi dưỡng và phát triển sự nghiệp của họ, và sau khi làm việc với Squall để mang lại những điều tuyệt vời nhất trong hai thập kỷ, tôi đã tự nhận ra lý do tại sao ông ấy là sự lựa chọn hoàn hảo để dẫn dắt chúng tôi trong một khoảng thời gian thú vị sắp tới cho cả UPS và các chủ doanh nghiệp tại Việt Nam”.

Bất chấp tác động của đại dịch, Ngân hàng Thế giới dự đoán nền kinh tế Việt Nam sẽ tăng trưởng 5,5% trong năm 2022 nhờ nền tảng kinh tế vững chắc, các biện pháp ngăn chặn dịch bệnh quyết đoán, và sự hỗ trợ có mục tiêu của chính phủ.

Đồng thời, các hiệp định thương mại tự do chiến lược như CPTPP, EVFTA, và RCEP – hiệp định mới nhất đã có hiệu lực đối với 12 trong số 15 quốc gia ký kết, bao gồm cả Việt Nam – đã và đang mang lại cho các doanh nghiệp tại Việt Nam những cơ hội ngắn hạn và dài hạn nhằm phát triển khu vực và toàn cầu một cách đa dạng và linh hoạt. 

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây