Vertu sẽ có 5G, trang bị chip Snapdragon khi quay trở lại thị trường Việt Nam

0

Theo thông tin ghi nhận được, trong thời gian sớm nhất, hệ thống Di Động Việt sẽ chính thức mang Vertu về thị trường trong nước và trở thành Nhà phân phối – bán lẻ Vertu chính hãng độc quyền tại Việt Nam.

Đại diện hệ thống Di Động Việt cho biết, những chiếc điện thoại Vertu sắp được bán tại Việt Nam sẽ có nhiều thay đổi để có thể “thích nghi” với thị trường smartphone hiện nay.

Vertu sẽ có 5G, trang bị chip Snapdragon khi quay trở lại thị trường Việt Nam

Theo đó, đại lý này sẽ phân phối 3 trong 7 dòng điện thoại hiện có của Vertu, gồm: iVertu, Aster P và Signature. Các máy được phân phối sẽ tích hợp chuẩn kết nối nhanh nhất cũng như nhiều công nghệ mới nhất từ màn hình đến vi xử lí,…

Tích hợp chuẩn kết nối mạng 5G

Căn cứ theo Thông tư 43 của Bộ Thông tin và Truyền thông, từ ngày 01/07/2021 tất cả điện thoại nhập khẩu vào thị trường Việt Nam phải hỗ trợ chuẩn kết nối tối thiểu từ 4G. Do đó, những chiếc xa xỉ phẩm của Vertu vốn nổi tiếng “gắn liền với mạng 2G” khi về nước cũng “nhập gia tùy tục” và hỗ trợ các chuẩn kết nối mới nhất.

Cụ thể, 2 dòng Signature và Aster P sẽ tích hợp chuẩn kết nối 4G. Riêng với iVertu do đặc điểm về dòng sản phẩm nên sẽ được hỗ trợ lên đến chuẩn 5G mới nhất hiện nay.

Trang bị SoC Snapdragon, màn hình tần số quét 120Hz, sạc nhanh 55W

Khác với 2 dòng đặc thù là Signature và Aster P, các sản phẩm thuộc dòng iVertu được hãng tích hợp nhiều công nghệ mới không thua kém bất kì flagship nào hiện nay.

Vertu sẽ có 5G, trang bị chip Snapdragon khi quay trở lại thị trường Việt Nam
Hình ảnh thực tế của chiếc siêu iVertu (ảnh: Vertu)

Chẳng hạn như trang bị màn hình tần số quét 120Hz, vi xử lí Snapdragon 888, bộ nhớ RAM 12GB, công nghệ sạc nhanh lên đến 55W, cụm 3 camera sau độ phân giải đến 64MP,… Như vậy với iVertu, dòng xa xỉ phẩm này không chỉ đẳng cấp qua thiết kế, qua chất liệu gia công mà còn đáp ứng tốt nhiệm vụ của một chiếc điện thoại thông minh phải làm được.

Vertu cũng có màn hình gập không thua kém Samsung, OPPO, Huawei

Không thua kém gì Samsung, OPPO và Huawei, Vertu cũng tham gia vào cuộc chơi smartphone màn hình gập với Ayxta Fold – dòng điện thoại thông minh hiện đại nhất đến thời điểm hiện tại của hãng.

Ayxta Fold sở hữu màn hình kích thước đến 7.8 inch theo tỉ lệ 4:3 khi ở trạng thái mở. Còn khi gập lại, hai màn hình chính, phụ sẽ có kích thước lần lượt là 5.5 inch và 5.4 inch với tỉ lệ 16:10 và 16:9

Vertu sẽ có 5G, trang bị chip Snapdragon khi quay trở lại thị trường Việt Nam
Ảnh chụp thực tế chiếc Ayxta Fold của Vertu (Ảnh: Vertu)

Khác với các thiết bị màn hình gập đến từ Samsung, OPPO và Huawei Mate X cũ, thiết bị đến từ Vertu sẽ có màn hình gập ngoài (tức theo chiều ngược lại). Sản phẩm gần như giải quyết được tình trạng nếp gấp xuất hiện trên màn hình, hạn chế cảm giác khó chịu về thị giác khi sử dụng

Bên cạnh màn hình gập, Ayxta Fold cũng được trang bị “mạnh tay” về công nghệ như cụm 4 camera độ phân giải đến 64MP, RAM 12MP, chuẩn kết nối 5G, Wifi 6, sạc nhanh 27W,… Tuy nhiên, hiện chưa có thông tin nào về việc Ayxta Fold sẽ được phân phối chính hãng tại Việt Nam, nếu có thì dự báo đây sẽ là thiết bị “làm mưa làm gió” trong giới thượng lưu Việt.

Dịch vụ dành riêng cho Very Important Person

Khi mua Vertu chính hãng tại Việt Nam, người mua sẽ được hưởng đầy đủnhững đặc quyền chỉ dành riêng cho VIP (Very Important Person) mà hình thức mua xách tay khó có được. Cụ thể, được tham gia vào mạng dịch vụ hoàn hảo của riêng hãng, có một không hai của giới thượng lưu như Vertu Concierge (dịch vụ chuyên nghiệp hỗ trợ phong cách sống), Vertu Life (dịch vụ thượng cấp và độc quyền) hay Vertu Certainty (bảo vệ khách hàng, điện thoại và dữ liệu cá nhân người dùng).

Bên cạnh đó, việc Vertu chính hãng tại Việt Nam cũng giúp khách hàng mua Vertu dễ dàng hơn, an toàn hơn so với hình thức xách tay như trước đây, nhất là khi tình trạng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng đang nhan nhãn trên thị trường như hiện nay.

Được biết thêm, những chiếc điện thoại Vertu khi về Việt Nam sẽ có giá bán dự kiến khoảng từ 75 triệu đồng. Hiện Di Động Việt cũng đang trong quá trình thi công và hoàn thiện 2 showroom theo chuẩn của Vertu Anh Quốc tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, dự kiến sẽ chính thức khai trương trong một vài tháng tới.

Vertu sẽ có 5G, trang bị chip Snapdragon khi quay trở lại thị trường Việt Nam
Showroom Vertu đang thi công tại Số 79 Đồng Khởi, Bến Nghé, Quận 1, TpHCM

Bạn quan tâm đến từng sản phẩm đến từ Vertu và giá bán có thể tham khảo thêm chi tiết TẠI ĐÂY 

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: []. Điểm trung bình: [/5]

Chưa có đánh giá

Rất tiếc khi biết bài này không hữu ích với bạn...

Hãy giúp bọn mình nha

Bạn nghĩ bài này cần làm gì để hữu ích hơn